Bảo Minh đầu tư 200 tỷ đồng phát triển CNTT

Bảo Minh đầu tư 200 tỷ đồng phát triển CNTT ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 7-10, Tổng CTCP Bảo Minh và Tập đoàn IBM Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện (ảnh) trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) giai đoạn 2011-2015.

Theo đó, IBM sẽ là đối tác chính của Bảo Minh về tư vấn, lập kế hoạch, đào tào, cập nhật và cung cấp các giải pháp CNTT mới nhất chuyên biệt cho ngành bảo hiểm, phục vụ cho việc phát triển quy mô và lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Bảo Minh.

Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Bảo Minh cho biết, Bảo Minh đặt mục tiêu sử dụng tối đa sức mạnh CNTT vào công tác phục vụ chăm sóc khách hàng và quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hướng tới mục tiêu tốc độ tăng trường bình quân của tổng doanh thu bảo hiểm khoảng 15% giai đoạn 2011-2015, Bảo Minh dự kiến ngân sách để phát triển CNTT trong 5 năm là 200 tỷ đồng.

Đầu tư vào CNTT của Bảo Minh sẽ tập trung vào 5 lĩnh vực chính: triển khai hệ thống thông tin báo cáo quản trị, phân tích; hệ thống quản lý hồ sơ tài liệu điện tử; hệ thống thông tin quản lý quan hệ khách hàng; lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật CNTT và an toàn bảo mật thông tin.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Kia trình làng 4 mẫu xe mới

(ĐTTCO) - Proceed Concept, New Stonic, Picanto X-Line và Sorento 2017 là những mẫu xe nổi bật của Kia, trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.