Áp dụng thuế suất 0% nhiều hàng nhập khẩu từ Campuchia

Áp dụng thuế suất 0% nhiều hàng nhập khẩu từ Campuchia ảnh 1
Ảnh internet.

(ĐTTC) - Tôm, chuối, dưa hấu, chôm chôm, giày thể thao,… nhập khẩu từ Campuchia thông quan qua 17 cặp cửa khẩu giữa Việt Nam và Campuchia, nếu có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá mẫu S (C/O form S) do cơ quan thẩm quyền của Vương quốc Campuchia cấp sẽ được được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt 0%.

Đó là nội dung chính trong Thông tư 68 do Bộ Tài chính vừa ban hành. Ngoài ra, một số mặt hàng như thóc và gạo, lá thuốc lá cũng sẽ được ưu đãi thuế 0% nếu nằm trong hạn ngạch.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.