Áp dụng thuế suất 0% nhiều hàng nhập khẩu từ Campuchia

Áp dụng thuế suất 0% nhiều hàng nhập khẩu từ Campuchia ảnh 1
Ảnh internet.

(ĐTTC) - Tôm, chuối, dưa hấu, chôm chôm, giày thể thao,… nhập khẩu từ Campuchia thông quan qua 17 cặp cửa khẩu giữa Việt Nam và Campuchia, nếu có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá mẫu S (C/O form S) do cơ quan thẩm quyền của Vương quốc Campuchia cấp sẽ được được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt 0%.

Đó là nội dung chính trong Thông tư 68 do Bộ Tài chính vừa ban hành. Ngoài ra, một số mặt hàng như thóc và gạo, lá thuốc lá cũng sẽ được ưu đãi thuế 0% nếu nằm trong hạn ngạch.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.