Áp dụng thuế suất 0% nhiều hàng nhập khẩu từ Campuchia

Áp dụng thuế suất 0% nhiều hàng nhập khẩu từ Campuchia ảnh 1
Ảnh internet.

(ĐTTC) - Tôm, chuối, dưa hấu, chôm chôm, giày thể thao,… nhập khẩu từ Campuchia thông quan qua 17 cặp cửa khẩu giữa Việt Nam và Campuchia, nếu có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá mẫu S (C/O form S) do cơ quan thẩm quyền của Vương quốc Campuchia cấp sẽ được được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt 0%.

Đó là nội dung chính trong Thông tư 68 do Bộ Tài chính vừa ban hành. Ngoài ra, một số mặt hàng như thóc và gạo, lá thuốc lá cũng sẽ được ưu đãi thuế 0% nếu nằm trong hạn ngạch.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?