ANZ cấp 3.200 tỷ đồng doanh nghiệp xuất khẩu

ANZ đưa dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vào thị trường Việt Nam từ năm 2008.

 ANZ cấp 3.200 tỷ đồng doanh nghiệp xuất khẩu ảnh 1
 Nguồn: Internet

Ngân hàng ANZ Việt Nam sẽ dành khoản tín dụng 3.200 tỷ đồng (tương đương 160 triệu USD) cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong vòng 12 tháng tới.

Đây là khoản tín dụng bằng USD cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, với mức lãi suất từ 5-6%/năm, tùy theo trường hợp vay cụ thể của khách hàng và dựa theo tiêu chí thẩm định cho vay thông thường.

Ông Calvin Nguyễn, Giám đốc Dịch vụ Tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, ANZ Việt Nam, cho biết Ngân hàng đặc biệt chú trọng đến các nhà xuất khẩu trong các lĩnh vực chính như thủy sản, cà phê, gạo, đồ gỗ và dệt may.

ANZ đưa dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vào thị trường Việt Nam từ năm 2008.

(NCĐT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?