ANZ cấp 3.200 tỷ đồng doanh nghiệp xuất khẩu

ANZ đưa dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vào thị trường Việt Nam từ năm 2008.

 ANZ cấp 3.200 tỷ đồng doanh nghiệp xuất khẩu ảnh 1
 Nguồn: Internet

Ngân hàng ANZ Việt Nam sẽ dành khoản tín dụng 3.200 tỷ đồng (tương đương 160 triệu USD) cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong vòng 12 tháng tới.

Đây là khoản tín dụng bằng USD cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, với mức lãi suất từ 5-6%/năm, tùy theo trường hợp vay cụ thể của khách hàng và dựa theo tiêu chí thẩm định cho vay thông thường.

Ông Calvin Nguyễn, Giám đốc Dịch vụ Tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, ANZ Việt Nam, cho biết Ngân hàng đặc biệt chú trọng đến các nhà xuất khẩu trong các lĩnh vực chính như thủy sản, cà phê, gạo, đồ gỗ và dệt may.

ANZ đưa dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vào thị trường Việt Nam từ năm 2008.

(NCĐT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

10 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất thế kỷ 21

(ĐTTCO) -  Porsche 918 Spyder 2015, Bugatti Veyron 2008, Porsche 911 Turbo S 2014 là những chiếc xe nhanh nhất thế kỷ 21 với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 3 giây ngắn ngủi.

Du lịch

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.