ANZ cấp 3.200 tỷ đồng doanh nghiệp xuất khẩu

ANZ đưa dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vào thị trường Việt Nam từ năm 2008.

 ANZ cấp 3.200 tỷ đồng doanh nghiệp xuất khẩu ảnh 1
 Nguồn: Internet

Ngân hàng ANZ Việt Nam sẽ dành khoản tín dụng 3.200 tỷ đồng (tương đương 160 triệu USD) cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong vòng 12 tháng tới.

Đây là khoản tín dụng bằng USD cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, với mức lãi suất từ 5-6%/năm, tùy theo trường hợp vay cụ thể của khách hàng và dựa theo tiêu chí thẩm định cho vay thông thường.

Ông Calvin Nguyễn, Giám đốc Dịch vụ Tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, ANZ Việt Nam, cho biết Ngân hàng đặc biệt chú trọng đến các nhà xuất khẩu trong các lĩnh vực chính như thủy sản, cà phê, gạo, đồ gỗ và dệt may.

ANZ đưa dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vào thị trường Việt Nam từ năm 2008.

(NCĐT)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.