An Tiến Industries lần đầu tiên nhận giải Sao Vàng đất Việt 2018

(ĐTTCO) - An Tiến Industries (HII) vừa lần đầu tiên nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Đây là giải thưởng uy tín của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế. 

An Tiến Industries lần đầu tiên nhận giải Sao Vàng đất Việt 2018

Năm nay, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt mang ý nghĩa đặc biệt, chính thức đạt mốc phát triển 15 năm và cũng là kỷ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.  
Cũng tại lễ trao tặng, An Tiến Industries đã được vinh danh là doanh nghiệp lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam với sản phẩm hạt phụ gia nhựa Ancal. Đây là vinh dự và cũng là động lực lớn của An Tiến Industries nói riêng và Tập đoàn An Phát Holdings (APH) nói chung (An Tiến Industries là công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings) trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước. 
Cùng với An Tiến Industries, trong hệ thống Tập đoàn APH còn có CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic-AAA) cũng đã vinh dự 3 lần liên tiếp nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019