60 cơ sở được phép xuất cá bộ siluriformes sang Mỹ

(ĐTTCO)-Cơ quan Kiểm tra và an toàn thực phẩm (FSIS) - Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã chấp thuận bổ sung 2 doanh nghiệp của VN vào danh sách các cơ sở chế biến cá bộ siluriformes (cá da trơn) được phép xuất khẩu vào Mỹ.

 60 cơ sở được phép xuất cá bộ siluriformes sang Mỹ ảnh 1

Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản hôm qua cho biết, Cơ quan Kiểm tra và an toàn thực phẩm (FSIS) - Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã chấp thuận bổ sung 2 doanh nghiệp của VN vào danh sách các cơ sở chế biến cá bộ siluriformes (cá da trơn) được phép xuất khẩu vào Mỹ.

Với bổ sung mới này, hiện có tổng cộng 60 cơ sở của VN được phép xuất khẩu cá bộ siluriformes vào Mỹ. Hai doanh nghiệp được bổ sung lần này là Công ty TNHH thực phẩm công nghiệp HUA HEONG VN và Công ty CP xuất nhập khẩu thủy sản Cửu Long.

Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cũng yêu cầu 2 doanh nghiệp này phải đăng ký với trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản vùng để được kiểm tra, cấp chứng thư cho các lô hàng cá bộ sẽ xuất khẩu sang Mỹ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.