542 DN đạt chứng nhận HVN CLC năm 2019

(ĐTTCO) – Ngày 20-2, Hội doanh nghiệp HVN CLC đã tổ chức buổi lễ trao danh hiệu cho 542 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVN CLCL năm 2019. 

542 DN đạt chứng nhận HVN CLC năm 2019

Sự kiện quy tụ gần 600 doanh nhân, các vị đại diện cấp cao các Bộ ngành, lãnh đạo TW, các tỉnh thành phố, các vị đại diện ngoại giao, đội ngũ các chuyên gia kinh tế, các nhà quản lý, cùng đông đảo giới truyền thông tham dự. Cuộc điều tra bình chọn HVNCLC 2019 do Hội DN HVNCLC chủ trì thực hiện khép lại sau 3 tháng điều tra.
Trong đó, sau khi công bố danh sách sơ bộ ngày 26-12-2018, Hội DN HVNCLC đã dành ra 1 tháng tiếp nhận hồ sơ minh bạch và cập nhật thông tin của doanh nghiệp, đồng thời tiếp nhận ý kiến phản hồi về tuân thủ pháp lý kinh doanh của các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký. 
Cũng trong khuôn khổ lễ trao giải, Hội đã tổ chức hội thảo “đôi cánh nào để hàng Việt bay ra thị trường thế giới” với sự chia sẻ của các chuyên gia, doanh nghiệp. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Sao Mai Solar PV2 tại tỉnh Long An, công suất 50MW hoàn thành hơn 70%.

“Sếu đầu đàn” năng lượng sạch

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh Việt Nam đang thiếu hụt năng lượng và ứng phó với thiên tai, biến đổi khí hậu, việc phát triển năng lượng sạch (điện gió, mặt trời, sinh khối…) đang là giải pháp rất phù hợp và xu hướng tất yếu. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Bỏ quên nguồn thu lớn từ du khách đường biển

(ĐTTCO)-Tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam theo đường tàu biển chỉ chiếm khoảng 2% - 3% mỗi năm. Du lịch tàu biển đang tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực châu Á, trong đó Việt Nam có rất nhiều lợi thế, nhưng vì sao việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng này vẫn còn bỏ ngỏ? 

Khởi nghiệp

Tham vọng công ty tỷ đô

(ĐTTCO) -Kể từ sau khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ, shark Dzung Nguyễn (Nguyễn Mạnh Dũng, ảnh), Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam-Thái Lan, đã trở thành gương mặt quen thuộc với không chỉ các doanh nghiệp khởi nghiệp mảng công nghệ. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông để hiểu hơn về những câu chuyện phía sau ống kính truyền hình. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019