50 DN nhận giải “DN xuất sắc Châu Á-Thái Bình Dương” 2015

(ĐTTC)- Với những đóng góp tích cực, những thành tựu nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển như phát triển bền vững, thực hiện tốt chính sách thuế, đóng góp xã hội… 50 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực trong cả nước đã được Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương, Tạp chí Kinh tế Châu Á -Thái Bình Dương trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2015.

50 DN nhận giải “DN xuất sắc Châu Á-Thái Bình Dương” 2015 ảnh 1 

Chương trình Tôn vinh doanh nghiệp “Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” là chương trình có ý nghĩa sâu sắc, nêu cao vai trò của doanh nghiệp, nhà quản lý, doanh nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế với các cường quốc thế giới.

 Ở lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (ảnh) được vinh dự nhận giải thưởng nói trên. Trải qua quá trình phát triển, với nhiều nỗ lực, cải tiến cũng như sự nhanh nhạy nắm bắt kịp thời xu thế thị trường bất động sản, Công ty TNHH địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã vươn mình lên, vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường chung và dành được sự tín nhiệm, cũng như vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Từ đó, công ty có những đóng góp nhất định, khẳng định mình trên bản đồ bất động sản. Những sản phẩm mà Hoàng Anh Sài Gòn đem đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm đạt các tiêu chí: “Sản phẩm thật – Chất lượng thật” và khi bắt gặp “Nhu cầu thật”, công ty đã thực sự xây dựng được mối dây liên kết bền vững, lâu dài.

Ra đời từ năm 2010, Hoàng Anh Sài Gòn đã thành công với các dự án như: Hưng Ngân Garden, Hoàng Kim Thế Gia, Sơn Kỳ I (Tanibulding 1), Âu Cơ Tower, Khang Gia Tân Hương, khu căn hộ The Park Residence, Lotus Garden… Hoàng Anh Sài Gòn luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì những căn hộ đạt chất lượng cao, chi phí hợp lý, nhà đầu tư uy tín, mà còn ở các dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty mang lại.

Tại Hoàng Anh Sài Gòn, khách hàng luôn có cơ hội trải nghiệm phong cách phục vụ đi từ “chữ tâm”, với sự tận tình, chu đáo và chữ tín luôn được chú trọng hàng đầu. Ngoài những đóng góp cụ thể cho ngành bất động sản, Hoàng Anh Sài Gòn cũng luôn song hành cùng cộng đồng.

Công ty đã dành gần 50 suất học bổng cho các em sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Những suất học bổng là sự hỗ trợ thiết thực nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội hoàn thành tốt chương trình học tập và có thể mang lại tương lai tươi sáng cho các em và gia đình. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?