50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá

50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá ảnh 1 
Bộ NN&PTNT vừa ra quyết định công bố 50 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá đủ điều kiện trên cả nước theo Nghị định 67.

Công bố này dựa trên báo cáo kết quả kiểm tra của sở NN&PTNT các tỉnh và đề nghị của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT).

Theo đó, có 23 cơ sở được phép đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ thép tại các tỉnh: Quảng Ninh (1 cơ sở), Hải Phòng (5 cơ sở), Thái Bình (1 cơ sở), Nam Định (3 cơ sở), Thanh Hóa và Hà Tĩnh (mỗi nơi có 1 cơ sở); Bà Rịa-Vũng Tàu (có 2 cơ sở), TPHCM (7 cơ sở), Vĩnh Long và Bến Tre (mỗi nơi có 1 cơ sở).

Có 22 cơ sở đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ gỗ, trong đó tập trung đông nhất là tại Bến Tre với 6 cơ sở và tại Nam Định là 4 cơ sở.

Cũng theo công bố này thì trên cả nước hiện có 4 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá vỏ composite. Đà Nẵng và Kiên Giang có 2 cơ sở, 2 cơ sở còn lại đều ở TPHCM.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.