50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá

50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá ảnh 1 
Bộ NN&PTNT vừa ra quyết định công bố 50 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá đủ điều kiện trên cả nước theo Nghị định 67.

Công bố này dựa trên báo cáo kết quả kiểm tra của sở NN&PTNT các tỉnh và đề nghị của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT).

Theo đó, có 23 cơ sở được phép đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ thép tại các tỉnh: Quảng Ninh (1 cơ sở), Hải Phòng (5 cơ sở), Thái Bình (1 cơ sở), Nam Định (3 cơ sở), Thanh Hóa và Hà Tĩnh (mỗi nơi có 1 cơ sở); Bà Rịa-Vũng Tàu (có 2 cơ sở), TPHCM (7 cơ sở), Vĩnh Long và Bến Tre (mỗi nơi có 1 cơ sở).

Có 22 cơ sở đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ gỗ, trong đó tập trung đông nhất là tại Bến Tre với 6 cơ sở và tại Nam Định là 4 cơ sở.

Cũng theo công bố này thì trên cả nước hiện có 4 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá vỏ composite. Đà Nẵng và Kiên Giang có 2 cơ sở, 2 cơ sở còn lại đều ở TPHCM.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.