50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá

50 cơ sở đủ điều kiện đóng mới, nâng cấp tàu cá ảnh 1 
Bộ NN&PTNT vừa ra quyết định công bố 50 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá đủ điều kiện trên cả nước theo Nghị định 67.

Công bố này dựa trên báo cáo kết quả kiểm tra của sở NN&PTNT các tỉnh và đề nghị của Tổng cục Thủy sản (Bộ NN&PTNT).

Theo đó, có 23 cơ sở được phép đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ thép tại các tỉnh: Quảng Ninh (1 cơ sở), Hải Phòng (5 cơ sở), Thái Bình (1 cơ sở), Nam Định (3 cơ sở), Thanh Hóa và Hà Tĩnh (mỗi nơi có 1 cơ sở); Bà Rịa-Vũng Tàu (có 2 cơ sở), TPHCM (7 cơ sở), Vĩnh Long và Bến Tre (mỗi nơi có 1 cơ sở).

Có 22 cơ sở đóng mới, nâng cấp, cải hoán tàu cá vỏ gỗ, trong đó tập trung đông nhất là tại Bến Tre với 6 cơ sở và tại Nam Định là 4 cơ sở.

Cũng theo công bố này thì trên cả nước hiện có 4 cơ sở đóng mới, nâng cấp và cải hoán tàu cá vỏ composite. Đà Nẵng và Kiên Giang có 2 cơ sở, 2 cơ sở còn lại đều ở TPHCM.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?