400 tỷ đồng cho Nhà máy phong điện Phú Quý

Ngày 5-5, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và 2 ngân hàng đối tác OceanBank và HSBC Việt Nam đã ký kết các hợp đồng thu xếp vốn và tín dụng xây dựng Nhà máy phong điện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với tổng nguồn vốn gần 400 tỷ đồng.

Nhà máy phong điện này xây dựng tại Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với quy mô 3 turbine gió tổng công suất giai đoạn 1 là 6MW. Đây là dự án nhằm bổ sung nguồn và liên kết nguồn diesel hiện hữu cung cấp điện cho phụ tải của toàn huyện đảo Phú Quý.

Hợp đồng  tín dụng giữa OceanBank, HSBC Việt Nam và PV Power có thời hạn 7 năm với các điều kiện tín dụng thuận lợi sẽ góp phần đảm bảo cho sự thành công của dự án.

(Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.