400 tỷ đồng cho Nhà máy phong điện Phú Quý

Ngày 5-5, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và 2 ngân hàng đối tác OceanBank và HSBC Việt Nam đã ký kết các hợp đồng thu xếp vốn và tín dụng xây dựng Nhà máy phong điện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với tổng nguồn vốn gần 400 tỷ đồng.

Nhà máy phong điện này xây dựng tại Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với quy mô 3 turbine gió tổng công suất giai đoạn 1 là 6MW. Đây là dự án nhằm bổ sung nguồn và liên kết nguồn diesel hiện hữu cung cấp điện cho phụ tải của toàn huyện đảo Phú Quý.

Hợp đồng  tín dụng giữa OceanBank, HSBC Việt Nam và PV Power có thời hạn 7 năm với các điều kiện tín dụng thuận lợi sẽ góp phần đảm bảo cho sự thành công của dự án.

(Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.