400 tỷ đồng cho Nhà máy phong điện Phú Quý

Ngày 5-5, tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) và 2 ngân hàng đối tác OceanBank và HSBC Việt Nam đã ký kết các hợp đồng thu xếp vốn và tín dụng xây dựng Nhà máy phong điện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với tổng nguồn vốn gần 400 tỷ đồng.

Nhà máy phong điện này xây dựng tại Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận với quy mô 3 turbine gió tổng công suất giai đoạn 1 là 6MW. Đây là dự án nhằm bổ sung nguồn và liên kết nguồn diesel hiện hữu cung cấp điện cho phụ tải của toàn huyện đảo Phú Quý.

Hợp đồng  tín dụng giữa OceanBank, HSBC Việt Nam và PV Power có thời hạn 7 năm với các điều kiện tín dụng thuận lợi sẽ góp phần đảm bảo cho sự thành công của dự án.

(Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?