360 triệu đồng đào tạo nghề may công nghiệp

(ĐTTC) - Ngày 30-5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã đến thăm và giao kinh phí 360 triệu đồng cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ chương trình đào tạo may công nghiệp, thuộc danh mục các đề án khuyến công quốc gia.

Theo đó, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã chỉ đạo Công ty TNHH May xuất khẩu Tân Châu, CTCP May quốc tế Thắng Lợi phối hợp với nhà trường tổ chức đào tạo nghề may công nghiệp cho khoảng 400 lao động tại huyện Đức Hòa (Long An) và huyện Củ Chi (TPHCM). Thời gian đào tạo từ tháng 5 đến tháng 12-2011.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nhấn mạnh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các đơn vị liên quan cần nâng cao chất lượng dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất và liên kết với nhau để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng phát triển của ngành công nghiệp mũi nhọn này.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.