360 triệu đồng đào tạo nghề may công nghiệp

(ĐTTC) - Ngày 30-5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã đến thăm và giao kinh phí 360 triệu đồng cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ chương trình đào tạo may công nghiệp, thuộc danh mục các đề án khuyến công quốc gia.

Theo đó, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã chỉ đạo Công ty TNHH May xuất khẩu Tân Châu, CTCP May quốc tế Thắng Lợi phối hợp với nhà trường tổ chức đào tạo nghề may công nghiệp cho khoảng 400 lao động tại huyện Đức Hòa (Long An) và huyện Củ Chi (TPHCM). Thời gian đào tạo từ tháng 5 đến tháng 12-2011.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nhấn mạnh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các đơn vị liên quan cần nâng cao chất lượng dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất và liên kết với nhau để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng phát triển của ngành công nghiệp mũi nhọn này.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?