360 triệu đồng đào tạo nghề may công nghiệp

(ĐTTC) - Ngày 30-5, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã đến thăm và giao kinh phí 360 triệu đồng cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hỗ trợ chương trình đào tạo may công nghiệp, thuộc danh mục các đề án khuyến công quốc gia.

Theo đó, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã chỉ đạo Công ty TNHH May xuất khẩu Tân Châu, CTCP May quốc tế Thắng Lợi phối hợp với nhà trường tổ chức đào tạo nghề may công nghiệp cho khoảng 400 lao động tại huyện Đức Hòa (Long An) và huyện Củ Chi (TPHCM). Thời gian đào tạo từ tháng 5 đến tháng 12-2011.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng nhấn mạnh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và các đơn vị liên quan cần nâng cao chất lượng dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất và liên kết với nhau để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng phát triển của ngành công nghiệp mũi nhọn này.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Không phải cứ khởi nghiệp là có vốn

(ĐTTCO) - Làm sao để các DN khởi nghiệp có thể tiếp cận được vốn từ ngân hàng, Nhà nước và các quỹ đầu tư đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của DN và tổ chức cá nhân khởi nghiệp.