353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam

(ĐTTC) - Nhằm tìm kiếm và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp tổ chức Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015 từ ngày 21 đến 23-4. 

 353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam ảnh 1

Triển lãm năm nay với sự tham gia của 353 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, điển hình là các quốc gia: Australia, Bỉ, Brunei, Campuchia, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Tại đây, các sản phẩm thuộc thực phẩm như thực phẩm đông lạnh, thực phẩm cao cấp, bánh lẹo, sản phẩm từ sữa… hay các thiết bị và dịch vụ nhà hàng, khách sạn như thiết bị làm sạch, thiết bị tập thể thao và giải trí, thiết bị làm bánh kẹo… sẽ được giới thiệu và trưng bày.

Triển lãm năm nay có 13 nhóm gian hàng quốc tế và có 71% là các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, có 101 doanh nghiệp Việt Nam cũng tham gia và giới thiệu sản phẩm. Được biết, triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với tổng diện tích trưng bày la 8.880m2.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.