353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam

(ĐTTC) - Nhằm tìm kiếm và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp tổ chức Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015 từ ngày 21 đến 23-4. 

 353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam ảnh 1

Triển lãm năm nay với sự tham gia của 353 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, điển hình là các quốc gia: Australia, Bỉ, Brunei, Campuchia, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Tại đây, các sản phẩm thuộc thực phẩm như thực phẩm đông lạnh, thực phẩm cao cấp, bánh lẹo, sản phẩm từ sữa… hay các thiết bị và dịch vụ nhà hàng, khách sạn như thiết bị làm sạch, thiết bị tập thể thao và giải trí, thiết bị làm bánh kẹo… sẽ được giới thiệu và trưng bày.

Triển lãm năm nay có 13 nhóm gian hàng quốc tế và có 71% là các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, có 101 doanh nghiệp Việt Nam cũng tham gia và giới thiệu sản phẩm. Được biết, triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với tổng diện tích trưng bày la 8.880m2.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Gọi vốn không dễ như thi gameshow

(ĐTTCO) - Shark Tank Việt Nam - Thương vụ Bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn.