353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam

(ĐTTC) - Nhằm tìm kiếm và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn trên toàn thế giới, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI phối hợp tổ chức Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015 từ ngày 21 đến 23-4. 

 353 đơn vị tham gia Triển lãm Food&Hotel Vietnam ảnh 1

Triển lãm năm nay với sự tham gia của 353 đơn vị đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, điển hình là các quốc gia: Australia, Bỉ, Brunei, Campuchia, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Tại đây, các sản phẩm thuộc thực phẩm như thực phẩm đông lạnh, thực phẩm cao cấp, bánh lẹo, sản phẩm từ sữa… hay các thiết bị và dịch vụ nhà hàng, khách sạn như thiết bị làm sạch, thiết bị tập thể thao và giải trí, thiết bị làm bánh kẹo… sẽ được giới thiệu và trưng bày.

Triển lãm năm nay có 13 nhóm gian hàng quốc tế và có 71% là các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, có 101 doanh nghiệp Việt Nam cũng tham gia và giới thiệu sản phẩm. Được biết, triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn với tổng diện tích trưng bày la 8.880m2.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp