250 DN FDI đối thoại với chính quyền TPHCM

(ĐTTC) - Chiều 24-11 Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) và Công ty Nhân Việt Management Group đã tổ chức họp báo về chương trình hội thảo “Cập nhật Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn – Những tác động đến hoạt động của DN” sẽ được tổ chức ngày 4-12 tại TPHCM.

250 DN FDI đối thoại với chính quyền TPHCM ảnh 1 

Mục đích chính của buổi hội thảo giúp các DN FDI hiểu rõ hơn về luật Lao động, tiền lương, công đoàn, đồng thời lãnh đạo các Bộ ngành cũng như TPHCM sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những vướng mắc của DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Đồng thời hội thảo cũng sẽ giới thiệu những quy định mới trong Luật Lao động, tiền lương, công đoàn sửa đổi sẽ có hiệu lực từ đầu năm 2015.

Theo ông Huỳnh Minh Quân, Giám đốc công ty Nhân Việt Management Group, hội thảo sẽ có sự tham gia của khoảng 250 DN FDI cùng với các đối tác là Hiệp hội Thương mại nước ngoài tại TPHCM như Châu Âu, Canada, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản.

Chương trình sẽ tổ chức từ 8h30 – 12h ngày 4-12-2014 tại khách sạn New World, quận 1 và dự kiến thu hút 250 DN tham gia. 

Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.