250 DN FDI đối thoại với chính quyền TPHCM

(ĐTTC) - Chiều 24-11 Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) và Công ty Nhân Việt Management Group đã tổ chức họp báo về chương trình hội thảo “Cập nhật Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn – Những tác động đến hoạt động của DN” sẽ được tổ chức ngày 4-12 tại TPHCM.

250 DN FDI đối thoại với chính quyền TPHCM ảnh 1 

Mục đích chính của buổi hội thảo giúp các DN FDI hiểu rõ hơn về luật Lao động, tiền lương, công đoàn, đồng thời lãnh đạo các Bộ ngành cũng như TPHCM sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những vướng mắc của DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Đồng thời hội thảo cũng sẽ giới thiệu những quy định mới trong Luật Lao động, tiền lương, công đoàn sửa đổi sẽ có hiệu lực từ đầu năm 2015.

Theo ông Huỳnh Minh Quân, Giám đốc công ty Nhân Việt Management Group, hội thảo sẽ có sự tham gia của khoảng 250 DN FDI cùng với các đối tác là Hiệp hội Thương mại nước ngoài tại TPHCM như Châu Âu, Canada, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản.

Chương trình sẽ tổ chức từ 8h30 – 12h ngày 4-12-2014 tại khách sạn New World, quận 1 và dự kiến thu hút 250 DN tham gia. 

Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?