250 DN FDI đối thoại với chính quyền TPHCM

(ĐTTC) - Chiều 24-11 Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) và Công ty Nhân Việt Management Group đã tổ chức họp báo về chương trình hội thảo “Cập nhật Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn – Những tác động đến hoạt động của DN” sẽ được tổ chức ngày 4-12 tại TPHCM.

250 DN FDI đối thoại với chính quyền TPHCM ảnh 1 

Mục đích chính của buổi hội thảo giúp các DN FDI hiểu rõ hơn về luật Lao động, tiền lương, công đoàn, đồng thời lãnh đạo các Bộ ngành cũng như TPHCM sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như những vướng mắc của DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Đồng thời hội thảo cũng sẽ giới thiệu những quy định mới trong Luật Lao động, tiền lương, công đoàn sửa đổi sẽ có hiệu lực từ đầu năm 2015.

Theo ông Huỳnh Minh Quân, Giám đốc công ty Nhân Việt Management Group, hội thảo sẽ có sự tham gia của khoảng 250 DN FDI cùng với các đối tác là Hiệp hội Thương mại nước ngoài tại TPHCM như Châu Âu, Canada, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản.

Chương trình sẽ tổ chức từ 8h30 – 12h ngày 4-12-2014 tại khách sạn New World, quận 1 và dự kiến thu hút 250 DN tham gia. 

Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.