2012 BVH đạt lợi nhuận 1.862 tỷ đồng

2012 BVH đạt lợi nhuận 1.862 tỷ đồng ảnh 1

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Tập đoàn Bảo Việt (BVH) tổ chức công bố KQKD năm 2012 với sự tham gia của báo chí và các tổ chức đầu tư.

Theo đó BVH đạt tổng doanh thu hợp nhất đạt 16.007 tỷ đồng, tăng 7,6% so với năm 2011, lợi nhuận trước thuế (LNTT) hợp nhất đạt 1.862 tỷ đồng, tăng 22,4%. Trong đó, lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của BVH đạt 7.322 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2011.

Doanh thu khai thác mới đạt 1.173 tỷ đồng, tăng trưởng 24% so với năm 2011, vượt so với mức tăng trưởng bình quân của thị trường (+16%). LNTT đạt 694 tỷ đồng, tăng trưởng 14,5% so với 2011.

Thông điệp năm 2013 của BVH là “mở rộng tầm nhìn” nhằm tìm kiếm, khai thác và nắm bắt các cơ hội của thị trường, vượt qua thách thức trong điều kiện kinh tế còn khó khăn.

Tập đoàn sẽ tập trung phát triển thị trường và mở rộng mạng lưới, đẩy mạnh công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động của hệ thống phân phối, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Sau gần 2 năm triển khai dự án ‘Xây dựng hệ thống quản lý an ninh thông tin ISMS’, Tập đoàn Bảo Việt đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 27001. Việc xây dựng hệ thống quản lý an ninh thông tin giúp thiết lập một hạ tầng thông tin an toàn cho Bảo Việt, đảm bảo hệ thống thông tin luôn bảo mật nhằm giảm thiểu các rủi ro.

Bên cạnh đó, thực hiện quản lý an ninh thông tin theo ISO/IEC 27001 cũng góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên Bảo Việt trong vấn đề bảo mật thông tin trong bối cảnh ngành bảo hiểm đang từng bước hiện đại, tối ưu hóa các quy trình hoạt động hướng tới con đường hội nhập.

Với nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, thống nhất sẽ giúp Bảo Việt chuyển đổi mô hình kinh doanh, nâng cao tính chuyên môn hóa, năng suất lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả kênh phân phối, tạo điều kiện cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính trực tuyến trọn gói.

Nguyễn Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.