200 DN dự triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và kỹ thuật số

(ĐTTCO) – Từ ngày 18 đến 20-5, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và kỹ thuật số tại Việt Nam 2017. 

200 DN dự triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và kỹ thuật số

Triển lãm được tổ chức bởi hiệp hội in lụa và đồ hoạ Châu Á-Thái Bình Dương (ASGA). Đây là cuộc triển lãm đầu tiên Hiệp hội ASGA tổ chức tại khu vực Đông Nam Á và lựa chọn Việt Nam là nơi tổ chức. 

Với quy mô gần 8.000m2, triển lãm sẽ trưng bày các công nghệ in lưới, in trên chất liệu đặc thù, máy in phun kỹ thuật số, thiết bị in trên chất liệu sợi và một số sản phẩm liên quan. Đến nay, đã có hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ các quốc gia và vùng lãnh thỗ như: Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Pakistan, Sri Lanka, Đài Loan và Hồng Kông… 
Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, ban tổ chức dự kiến sẽ đón tiếp hơn 6.000 khách tham quan và khách hàng trong ngành đến từ khắp nơi thuộc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Triển lãm sẽ có một chương trình tập huấn kỹ thuật với sự tham gia của Chuyên gia Kỹ thuật – ông Johny Shell - hiện đang là Phó Chủ Tịch của Hiệp hội Hình ảnh Đồ họa Chuyên nghiệp Hoa Kỳ (SGIA) sẽ thuyết trình về “Công nghệ In trên sợi và vải” vào chiều ngày 18-5. Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.