182 website bị xâm nhập trong tháng 4

Theo thống kê của Trung tâm an ninh mạng Bkis, trong tháng 4 có ít nhất 182 website của cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam bị hacker xâm nhập, trong đó 6 trường hợp thủ phạm là hacker trong nước.

Đã có 3.324 dòng virus máy tính mới xuất hiện tại Việt Nam trong thángvừa qua. Các virus này đã lây nhiễm trên 5.871.000 lượt máy tính. Lâylan nhiều nhất trong tháng qua là virus W32.AutoRunUSB.Worm, đã lây nhiễm trên 310.000 lượt máy tính. 

(Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Thị trường ngoại săn đón du khách Việt

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ giá tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, lãnh thổ Đài Loan… lại rẻ như hiện nay. Các hãng hàng không và công ty du lịch nước ngoài ồ ạt khuyến mãi, chào mời tour giá tốt, cộng với chính sách nới rộng visa, chào đón du khách Việt.  

Khởi nghiệp

Lạ lẫm 'Thung lũng khởi nghiệp' giữa Sài Gòn

(ĐTTCO)-Một khu nhà làm việc cũ kỹ của Sở Khoa học công nghệ TP.HCM được cải tạo theo phong cách lạ vào tháng 8-2016, thoáng nhìn tưởng quán cà phê. Nhiều doanh nghiệp ra đời từ đó...