182 website bị xâm nhập trong tháng 4

Theo thống kê của Trung tâm an ninh mạng Bkis, trong tháng 4 có ít nhất 182 website của cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam bị hacker xâm nhập, trong đó 6 trường hợp thủ phạm là hacker trong nước.

Đã có 3.324 dòng virus máy tính mới xuất hiện tại Việt Nam trong thángvừa qua. Các virus này đã lây nhiễm trên 5.871.000 lượt máy tính. Lâylan nhiều nhất trong tháng qua là virus W32.AutoRunUSB.Worm, đã lây nhiễm trên 310.000 lượt máy tính. 

(Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Đón tuyết rơi đỉnh Mẫu Sơn

(ĐTTCO) - Không chỉ sở hữu khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của núi rừng, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) còn chứa đựng những giá trị về bản sắc văn hóa thuần khiết, đa dạng của đồng bào dân tộc Dao hấp dẫn du khách.

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.