182 website bị xâm nhập trong tháng 4

Theo thống kê của Trung tâm an ninh mạng Bkis, trong tháng 4 có ít nhất 182 website của cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam bị hacker xâm nhập, trong đó 6 trường hợp thủ phạm là hacker trong nước.

Đã có 3.324 dòng virus máy tính mới xuất hiện tại Việt Nam trong thángvừa qua. Các virus này đã lây nhiễm trên 5.871.000 lượt máy tính. Lâylan nhiều nhất trong tháng qua là virus W32.AutoRunUSB.Worm, đã lây nhiễm trên 310.000 lượt máy tính. 

(Theo VTV)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.