163 đơn vị tham gia Vietfish 2013

163 đơn vị tham gia Vietfish 2013 ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 17-6-2013, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) đã tổ chức họp báo về hội chợ triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam (Vietfish) 2013.

Vietfish 2013 sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 25 đến 27-6-2013, tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC) với 230 gian hàng của 163 đơn vị.

Ngoài các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, còn nhiều tổ chức và các đơn vị báo chí quốc tế như Thương vụ Canada, Thương vụ Thụy Điển, Hiệp hội Thực phẩm đông lạnh Thái Lan, Tạp chí Food Industry (Singapore), Tạp chí Asian Aquaculture Network… cũng đăng ký tham gia.

Vietfish năm nay sẽ có chương trình giao lưu thương mại với đoàn doanh nghiệp Nhật Bản với thành phần tham gia là các nhà nhập khẩu Nhật Bản và các nhà quản lý, kinh doanh thủy sản Việt Nam.

Ngoài ra, Vietfish 2013 sẽ có các chương trình hội thảo, hội nghị với nội dung phong phú, đề cập đến những vấn đề nóng, quan trọng đối với sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.