163 đơn vị tham gia Vietfish 2013

163 đơn vị tham gia Vietfish 2013 ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 17-6-2013, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) đã tổ chức họp báo về hội chợ triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam (Vietfish) 2013.

Vietfish 2013 sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 25 đến 27-6-2013, tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC) với 230 gian hàng của 163 đơn vị.

Ngoài các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, còn nhiều tổ chức và các đơn vị báo chí quốc tế như Thương vụ Canada, Thương vụ Thụy Điển, Hiệp hội Thực phẩm đông lạnh Thái Lan, Tạp chí Food Industry (Singapore), Tạp chí Asian Aquaculture Network… cũng đăng ký tham gia.

Vietfish năm nay sẽ có chương trình giao lưu thương mại với đoàn doanh nghiệp Nhật Bản với thành phần tham gia là các nhà nhập khẩu Nhật Bản và các nhà quản lý, kinh doanh thủy sản Việt Nam.

Ngoài ra, Vietfish 2013 sẽ có các chương trình hội thảo, hội nghị với nội dung phong phú, đề cập đến những vấn đề nóng, quan trọng đối với sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.