163 đơn vị tham gia Vietfish 2013

163 đơn vị tham gia Vietfish 2013 ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 17-6-2013, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) đã tổ chức họp báo về hội chợ triển lãm quốc tế Thủy sản Việt Nam (Vietfish) 2013.

Vietfish 2013 sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 25 đến 27-6-2013, tại Trung tâm Triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC) với 230 gian hàng của 163 đơn vị.

Ngoài các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, còn nhiều tổ chức và các đơn vị báo chí quốc tế như Thương vụ Canada, Thương vụ Thụy Điển, Hiệp hội Thực phẩm đông lạnh Thái Lan, Tạp chí Food Industry (Singapore), Tạp chí Asian Aquaculture Network… cũng đăng ký tham gia.

Vietfish năm nay sẽ có chương trình giao lưu thương mại với đoàn doanh nghiệp Nhật Bản với thành phần tham gia là các nhà nhập khẩu Nhật Bản và các nhà quản lý, kinh doanh thủy sản Việt Nam.

Ngoài ra, Vietfish 2013 sẽ có các chương trình hội thảo, hội nghị với nội dung phong phú, đề cập đến những vấn đề nóng, quan trọng đối với sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.