125 đơn vị với 300 gian hàng tham gia VTG 2015

(ĐTTC) – Từ ngày 21 đến 24-10, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ , phường 4, quận Tân Bình, TPHCM) sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu ngành công nghiệp dệt và may – VTG 2015.

125 đơn vị với 300 gian hàng tham gia VTG 2015 ảnh 1
ôột gian hàng tại VTG 2014.
Triển lãm có hơn 125 đơn vị tham gia với gần 300 gian hàng của các DN đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hồng Công, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc.

VTG 2015 sẽ trưng bày máy may, máy dệt, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi và phụ kiện, hóa chất và thuốc nhuộm, thiết bị thêu, dệt kim, thiết bị kiểm tra và điều khiển, máy cuộn dây, màn hình dệt, máy móc in ấn trên chất liệu vải, phụ liệu may mặc, trang phục & phụ kiện…

VTG 2015 hứa hẹn mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thảo luận trực tiếp giữa nhà cung cấp và các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ ngành dệt may, thêu, đan, và nguyên phụ liệu ngành dệt may....

Triển lãm do chi nhánh CTCP Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại (VINEXAD) kết hợp với Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao (Đài Loan), Công Ty Thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Công), Công ty Dịch vụ triển lãm và truyền thông Paper (Hồng Công) cùng Hiệp hội Dệt may thêu đan TPHCM (AGTEK), Hiệp hội Bông sợi Việt Nam (VCOSA) tổ chức.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.