11 công ty cam kết cung cấp phần mềm in hóa đơn miễn phí

(ĐTTC) - Tổng cục Thuế và 11 công ty cung cấp phần mềm tự in hóa đơn đã ký cam kết cung cấp phần mềm miễn phí (có thời hạn) phục vụ doanh nghiệp tự in hóa đơn trên máy tính, đảm bảo đáp ứng các nội dung nghiệp vụ quy định về tự in hóa đơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm không mắc lỗi kỹ thuật; đáp ứng đủ các yêu cầu nghiệp vụ và các mẫu hóa đơn; đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về bảo mật, an toàn dữ liệu, có khả năng quản lý mã số hóa đơn duy nhất và có giải pháp chống in giả.

Quang Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.