11 công ty cam kết cung cấp phần mềm in hóa đơn miễn phí

(ĐTTC) - Tổng cục Thuế và 11 công ty cung cấp phần mềm tự in hóa đơn đã ký cam kết cung cấp phần mềm miễn phí (có thời hạn) phục vụ doanh nghiệp tự in hóa đơn trên máy tính, đảm bảo đáp ứng các nội dung nghiệp vụ quy định về tự in hóa đơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm không mắc lỗi kỹ thuật; đáp ứng đủ các yêu cầu nghiệp vụ và các mẫu hóa đơn; đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn về bảo mật, an toàn dữ liệu, có khả năng quản lý mã số hóa đơn duy nhất và có giải pháp chống in giả.

Quang Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.