Trách nhiệm xã hội từ truyền thông và bán hàng

Trách nhiệm xã hội từ truyền thông và bán hàng

(ĐTTCO) - Những ngày gần đây, thông tin về những chai nước táo lên men mang thương hiệu Strongbow Cider lấp liếm trong truyền thông về độ cồn tương đương bia, cũng như sự thiếu trách nhiệm trong cảnh báo và bán hàng của một số chuỗi bán lẻ, đang thu hút sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng, đặc biệt là các phụ huynh có con dưới 18 tuổi. 

“Thuốc đặc trị” việc chậm cổ phần hóa

(ĐTTCO) - Việc chậm cổ phần hóa thời gian qua nguyên nhân chủ yếu do vướng về xác định giá trị đất, sợ trách nhiệm thất thoát tài sản và có cả chuyện lãnh đạo doanh nghiệp sợ mất chức sau cổ phần hóa nên không ủng hộ việc cổ phần hóa doanh nghiệp.

Doanh nghiệp - nông dân liên kết phát triển nông nghiệp

(ĐTTCO) - Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra với chủ đề “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Hội nhập - Phát triển”, đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong đó, nhiều vấn đề quan trọng đã được thảo luận, nêu rõ việc phát huy vai trò kết nối giữa nông dân và DN để phát triển nền nông nghiệp (NN) Việt Nam.

CEO Vietjet trong Top 50 nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu Bloomberg

(ĐTTCO) - Bloomberg - kênh truyền thông về kinh doanh và tài chính uy tín hàng đầu của thế giới vừa công bố danh sách Top 50 nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu “The Bloomberg 50” với đại diện của Việt Nam đầu tiên là bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc hãng hàng không Vietjet. 
Thị trường Noel khởi động kích cầu mùa mua sắm cuối năm

Thị trường Noel khởi động kích cầu mùa mua sắm cuối năm

(ĐTTCO)-Khởi động cho mùa mua sắm cuối năm, các nhà bán lẻ, đơn vị sản xuất kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều chương trình kích cầu tiêu dùng; trong đó, để đáp ứng nhu cầu thị trường, tại các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng... thực hiện chương trình giảm giá, khuyến mại lên đến gần 50% và đa dạng hoạt động hậu mãi cho người tiêu dùng.
Viện phí “nhảy múa” theo lương

Viện phí “nhảy múa” theo lương

(ĐTTCO) - Thông tư 39/2018 của Bộ Y tế quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 15-1-2019. Riêng mức giá dịch vụ khám chữa bệnh được điều chỉnh theo mức lương cơ sở hiện hành sẽ áp dụng ngay từ ngày 15-12-2018; như vậy sẽ có hơn 1.900 dịch vụ y tế được tăng giá, với mức tăng bình quân khoảng 3,2%.

Người trồng rau miền Trung điêu đứng

Người trồng rau miền Trung điêu đứng

(ĐTTCO) - Đợt mưa lũ kéo dài mấy ngày qua đã làm nhiều vựa rau trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam bị ngập úng, hư hại hoàn toàn. Cuộc sống nhiều hộ dân đang lâm vào cảnh lao đao, điêu đứng.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp