VNG hợp tác chiến lược với Minor Hotels

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Du lịch TTC, thành viên CTCP Du lịch Thành Thành Công (mã CK VNG), vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng nhà vận hành quốc tế Minor Hotels trong việc quản lý và vận hành khách sạn Dốc Lết. 

VNG hợp tác chiến lược với Minor Hotels

Nội dung ký kết bao gồm việc Minor Hotels cung cấp quyền sử dụng thương hiệu Avani Hotels & Resorts cho khách sạn Dốc Lết, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm soát quản lý và vận hành khách sạn. 
Khách sạn Avani Dốc Lết được xây dựng trong khuôn viên của TTC Resort Premium - Dốc Lết, tọa lạc tại thị trấn Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Khách sạn sẽ chính thức vận hành, khai thác trong tháng 6-2020 và dự kiến sẽ có khoảng 273 phòng nghỉ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Tổng mức đầu tư của VNG cho dự án lên đến gần 500 tỷ đồng.
Được biết, Minor Hotels là đơn vị vận hành quốc tế với hơn 530 khách sạn, đang hoạt động tại 53 quốc gia trên khắp thế giới. 
Hiện Avani đang quản lý và vận hành hệ thống 23 khách sạn ở Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia, Seychelles, Mozambique, Botswana, Lesotho, Namibia, Zambia, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand, Lào, Úc… Tại Việt Nam, Avani đã có mặt tại Hải Phòng và Quy Nhơn.


Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện FE CREDIT nhận 2 danh hiệu tại lễ trao giải Hàng Việt tốt 2019.

FE CREDIT lọt top 10 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019

(ĐTTCO) - FE CREDIT vừa vinh dự được trao 2 danh hiệu “Top 10 thương hiệu tốt cho người tiêu dùng 2019” và “Top 10 sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng 2019” lễ trao giải Hàng Việt tốt 2019 do Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và viện kinh tế và văn hóa phối hợp tổ chức.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019