Vissan khai trương cửa hàng thực phẩm cao cấp tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 30-1, CTCP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (Vissan) khai trương cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp Vissan Premium tại số 251 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Lễ khai trương cửa hàng Vissan Premium.

Lễ khai trương cửa hàng Vissan Premium.

Với tiêu chí mang đến khách hàng không gian mua sắm thực phẩm tiện lợi và đẳng cấp, cửa hàng Vissan Premium được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hoạt động theo mô hình phong cách phục vụ hiện đại.

Cũng trong dịp này, Vissan chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm thịt heo thảo mộc. Điểm nổi bật của heo thảo mộc Vissan là quy trình chăn nuôi chặt chẽ, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn cao, cùng công nghệ chăn nuôi theo phương pháp hiện đại, sử dụng thức ăn thảo mộc có chức năng kháng khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, đảm bảo không sử dụng kháng sinh trong quá trình chăn nuôi.

Nhân dịp khai trương, Vissan triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tại cửa hàng.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chim cò Ốc được bảo vệ đặc biệt ở Trà Sư.

Thiên thần giữa đại ngàn

(ĐTTCO) - Khung cảnh cứ thế dần hiện ra trước mắt với màu xanh thăm thẳm của rừng cây hòa cùng nền trời bao la, tạo nên một bức tranh thiên nhiên xinh tươi, mộng mơ. Du khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của “đảo xanh ngọc bích” có một không hai ở miền Tây Nam bộ. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019