Vietnam Airline mở tuyến bay TPHCM - Quảng Ninh

(ĐTTCO) - Vietnam Airlines vừa cho biết ngày 30-12 hãng sẽ chính thức bay chuyến bay thương mại đầu tiên TPHCM - Quảng Ninh và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày. Tuyến bay này hãng sử dụng loại máy bay Airbus Industrie A321 với 184 ghế, trong đó có 16 ghế hạng thương gia. 
Được biết toàn bộ 184 vé trên chuyến bay thương mại đầu tiên TPHCM – Quảng Ninh đã được doanh nhân Đào Hồng Tuyến (ảnh) người gốc Quảng Ninh mua hết, sau đó tặng lại cho người dân Quảng Ninh xa hương đang sinh sống tại TPHCM có dịp về thăm quê hương.
Ông Đào Hồng Tuyển được biết đến với nhiều hoạt động từ thiện. Ông đã từng mở cửa Tuần Châu, đón rất nhiều người ăn, ở miễn phí sau trận mưa lũ lịch sử tại Quảng Ninh năm 2015.
Trước đó, năm 2011, khi Nhật Bản bị thiệt hại bởi sóng thần, nghĩ đến các công trình của Nhật Bản tài trợ tại Quảng Ninh, ông đã ủng hộ 1 triệu USD cho các nạn nhân trong vụ thiên tai.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chim cò Ốc được bảo vệ đặc biệt ở Trà Sư.

Thiên thần giữa đại ngàn

(ĐTTCO) - Khung cảnh cứ thế dần hiện ra trước mắt với màu xanh thăm thẳm của rừng cây hòa cùng nền trời bao la, tạo nên một bức tranh thiên nhiên xinh tươi, mộng mơ. Du khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của “đảo xanh ngọc bích” có một không hai ở miền Tây Nam bộ. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019