Manulife Việt Nam hướng đến dẫn đầu số hoá mảng bảo hiểm nhân thọ

(ĐTTCO) – Trong buổi chia sẻ mới đây, ông Kim Fleming, Tổng giám Manulife Việt Nam chia sẻ tham vọng trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu về số hoá thông qua việc đầu tư chuyển đổi kỹ thuật số, phát triển nhân viên và kênh phân phối. 

Manulife Việt Nam hướng đến dẫn đầu số hoá mảng bảo hiểm nhân thọ

Theo đó, Manulife Việt Nam đã thực hiện các sáng kiến số hóa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Manulife là công ty bảo hiểm đầu tiên trên thị trường triển khai quy trình xử lý bồi thường tự động eClaims; kể từ khi triển khai, hơn 65% trên tổng số đơn yêu cầu bồi thường hợp lệ đã được nộp thông qua giải pháp eClaims.

Thêm vào đó, một ứng dụng của Manulife mang tên ePOS vừa ra mắt vào tháng 1-2019, kết nối với công nghệ thẩm định tự động, không chỉ cho phép hệ thống xử lý xuyên suốt (STP) nhanh chóng và hoàn toàn tự động, nâng cao trải nghiệm tham gia bảo hiểm của khách hàng, mà còn giúp đại lý Manulife giao dịch chuyên nghiệp hơn trong quá trình tư vấn...


Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có FTA, vào Đông Âu cũng không dễ

Có FTA, vào Đông Âu cũng không dễ

(ĐTTCO) - Khu vực Đông Âu trong đó chủ yếu là thị trường Nga, trước đây vốn là thị trường xuất khẩu hàng hóa quen thuộc của doanh nghiệp (DN) Việt Nam. Thế nhưng sau một thời gian dài bỏ ngỏ, việc quay lại Đông Âu  không hề dễ cho dù đã có các FTA kết nối. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019