Generali ra mắt ứng dụng Genpay

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam chính thức ra mắt ứng dụng GenPay - phương thức thanh toán bằng tiền mặt ứng dụng công nghệ số hiện đại. 

Generali ra mắt ứng dụng Genpay

Thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt qua tư vấn viên chiếm một tỶ lệ lớn trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Đi cùng với thói quen này là việc khách hàng nhận phiếu thu bằng giấy từ tư vấn viên cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, phiếu thu giấy có những hạn chế nhất định như thời gian sử dụng có hạn, rủi ro thất lạc hay hư hỏng…
Vì thế,  Generali Việt Nam đã giới thiệu “GenPay” – ứng dụng cung cấp phiếu thu điện tử cho khách hàng ngay khi hoàn tất việc thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt qua tư vấn viên. 
Với quy trình trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm phí bảo hiểm của mình đã được Generali Việt Nam xác nhận là đã nộp ngay khi xác thực mã OTP và giao tiền cho tư vấn viên. Tư vấn viên có trách nhiệm phải giao nộp lại số tiền này cho Công ty trong thời gian quy định.


Th.Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mặc đồ lót để livestream bán hàng trên mạng xã hội.

Muôn kiểu livestream bán hàng phản cảm

(ĐTTCO) - Mua bán qua mạng từ lâu đã trở thành hình thức trao đổi hàng hóa phổ biến, đặc biệt là với hội chị em phụ nữ và các bạn trẻ. Điều đáng nói là gần đây, để “câu” người xem rồi từ đó quảng bá sản phẩm, nhiều chủ shop online có xu hướng a dua nhau lạm dụng livestream (phát sóng trực tiếp trên Facebook) để làm nhiều trò lố phản cảm. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019