DN công nghiệp phụ trợ ngành dệt may mở rộng đầu tư tại Việt Nam

(ĐTTCO) – Velcro, công ty sản xuất miếng băng nhám dính toàn cầu, trong ngành công nghiệp phụ trợ dệt may, vừa công bố khai trương cơ sở sản xuất mới ở tỉnh Bình Dương với diện tích 2.500m2. 
Velcro là tập đoàn lớn chuyên về sản phẩm khóa tiện dụng, đặc biệt là ngành dệt khóa dán nhám, có trụ sở tại nhiều quốc gia châu Âu và châu Á. 
Thị trường Việt Nam đã phát triển một chuỗi giá trị may mặc lớn nhất thế giới: từ khâu dệt sợi và trang trí đến hoàn thiện sản phẩm. Xu hướng chủ đạo trong chuỗi cung ứng yêu cầu các nguồn nguyên liệu địa phương phải đáp ứng được sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thời trang. Điều này mang lại cơ hội và thách thức cho công ty Velcro - một nhà cung cấp khóa nhám dính.
Trong sự kiện ra mắt nhà máy Velcro tại Bình Dương, ông Bryan Whitfield - giám đốc chiến lược toàn cầu của Velcro chia sẻ: "Việc mở rộng cơ sở tại Việt Nam hỗ trợ Velcro thực hiện cam kết phục vụ khách hàng trong các phân khúc thị trường ở Đông Nam Á”.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rừng Tràm Trà Sư thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch mỗi năm (nguồn ảnh Internet)

Áo mới Trà Sư

(ĐTTCO) - “Chúng tôi đang xây dựng cho Trà Sư một hệ sinh thái hoàn toàn mới để du lịch sinh thái rừng lên ngôi dưới triều đại công nghệ 4.0” - đại diện lãnh đạo Sao Mai Group khẳng định, đồng thời chia sẻ sắp tới đây, Trà Sư sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ mới cho du khách. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019