DN cơ khí Italia hướng đến thị trường Việt Nam

(ĐTTCO) – Thương vụ Italia phối hợp với Hiệp hội Các nhà sản xuất máy đóng gói bao bì của Italia và ACIMGA tổ chức gian hàng quốc gia Italia tại triển lãm ProPak & Printech Vietnam 2018 đang diễn ra tại TPHCM.

Khách hàng tham quan gian hàng máy của italia.

Khách hàng tham quan gian hàng máy của italia.

Tại đây 24 DN Italia đã giới thiệu những giải pháp, công nghệ xử lý đóng gói bao bì mới nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm. Các DN Italia tham gia triển lãm lần này đều khẳng định chất lượng máy móc của họ hoàn toàn không thua kém Đức và họ đang tìm kiếm, thuyết phục các DN Việt Nam.  

Theo ông Paolo Lemma, Tham tán Thương mại Italia: “Năm 2017, Italia tiếp tục giữ vững vị trí là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đóng gói và in ấn. Trong 11 tháng năm 2017, tổng trị giá xuất khẩu máy và thiết bị đóng gói và in ấn dành cho ngành thực phẩm, nước uống và thuốc lá của Italia đạt khoảng 3,7 tỷ EUR. Trong đó, trị giá xuất khẩu thiết bị và máy móc từ Italia qua Việt Nam đạt 24,6 triệu EUR, đạt mức tăng trưởng lên đến 88% so với năm 2016”.

Th. Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chim cò Ốc được bảo vệ đặc biệt ở Trà Sư.

Thiên thần giữa đại ngàn

(ĐTTCO) - Khung cảnh cứ thế dần hiện ra trước mắt với màu xanh thăm thẳm của rừng cây hòa cùng nền trời bao la, tạo nên một bức tranh thiên nhiên xinh tươi, mộng mơ. Du khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của “đảo xanh ngọc bích” có một không hai ở miền Tây Nam bộ. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019