8 năm khẳng định mình của Đạm Cà Mau

(ĐTTCO) – Những ngày đầu tháng 3, CTCP Phân bón dầu khí Cà Mau đã kỷ niệm 8 năm ngày thành lập và phát triển. 

8 năm khẳng định mình của Đạm Cà Mau

Tuy ra đời sau các DN sản xuất phân bón khác nhưng Đạm Cà Mau đã có những bước phát triển ấn tượng, sản phẩm được người nông dân tin dùng. Suốt 8 năm qua, nhà máy Đạm Cà Mau luôn vận hành vượt công suất đồng thời đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho đất và cây trồng. 

Đến nay, Công ty đã chính thức ra mắt 7 sản phẩm thuộc 3 dòng phân bón đạm (gốc urea), dòng phân bón phức hợp và dòng phân bón khoáng hữu cơ, góp phần đa dạng hóa phân bón chất lượng cao. 

Nhìn lại chặng đường đã qua và hành trình phía trước, ông Văn Tiến Thanh, Tổng giám đốc công ty đánh giá: “Vẫn còn hàng loạt mục tiêu chiến lược ở phía trước, Đạm Cà Mau sẽ tiếp tục nỗ lực, kiên định thực hiện bằng đường hướng cụ thể để chuẩn bị cho những phát triển có tính bước ngoặt” . Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những chú bồ câu thân thiện đón du khách thập phương.

Khác lạ Trà Sư

(ĐTTCO) - Rừng tràm Trà Sư đã được đầu tư hàng tỷ đồng để tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, lại được khoác lên mình “chiếc áo ” sang trọng và đẳng cấp, Trà Sư hiện lên trước mắt du khách như một “nàng công chúa” lộng lẫy kiêu sa. Với chút sáng tạo khi check-in, cư dân mạng đã khiến Trà Sư trở nên sống động hơn. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019