WebMoney ra mắt lần thứ hai tại Việt Nam

(ĐTTCO) - Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) phiên bản mới vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam và lần thứ hai sau thời gian vài năm ra mắt rồi lặng tiếng. Đây là hệ thống thanh toán quốc tế và môi trường thanh toán trực tuyến được thành lập năm 1998 tại Liên Bang Nga. 

Với WebMoney, người dùng cá nhân có thể thanh toán không cần tiền mặt, mua sắm online trên khắp thế giới, cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư nhỏ hay gây quỹ startup, làm từ thiện và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi… 

Với doanh nghiệp và người buôn bán nhỏ lẻ, ứng dụng WebMoney sẽ giúp tăng thêm doanh số bằng cách giải quyết vấn đề thanh toán online, đảm bảo và hạn chế lừa đảo trong giao dịch thương mại điện tử cũng như đem đến cơ hội tiếp cận cộng đồng WebMoney khổng lồ, hiện đã có gần 35 triệu người sử dụng toàn cầu. WebMoney sẽ là công cụ hỗ trợ kinh doanh online đắc lực bởi hệ thống này đã sẵn tích hợp trên Facebook lẫn Youtube.

WebMoney ra mắt lần thứ hai tại Việt Nam ảnh 1 Các thành viên ban điều hành WebMoney Vietnam chia sẻ về ứng dụng tài chính trong buổi ra mắt.  

Hệ thống chuyển tiền của WebMoney Vietnam dựa trên nền tảng của ngân hàng Vietcombank và Visa, Master. Nền tảng bảo mật tối ưu kế thừa từ WebMoney quốc tế giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với hơn 74,013 điểm giao dịch và 41,710 điểm chấp nhận thanh toán, người dùng có thể thoải mái shopping trên toàn thế giới bằng WebMoney Vietnam Ngoài ra, người dùng tại Việt Nam còn có thể dùng WebMoney Vietnam để thanh toán hóa đơn điện, nước, mua thẻ cào…

Kết hợp với Yeah1, cộng đồng có hơn 62 triệu người theo dõi trên Youtube, 28 triệu người theo dõi tại Facebook, WebMoney Vietnam có thể giúp lan rộng thông tin về các trường hợp cần giúp đỡ đến cộng đồng nhanh chóng và hiệu quả.

WebMoney ra mắt lần thứ hai tại Việt Nam ảnh 2 Đại diện WebMoney Vietnam trao số tiền 100 triệu đồng cho diễn viên Chi bảo - đại diện quỹ Hiểu Về Trái Tim. Đây là số tiền do cộng đồng đóng góp thông qua WebMoney Vietnam nhằm giúp chữa trị cho 5 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Mới đây, WebMoney Vietnam kết hợp cùng quỹ Hiểu Về Trái Tim để gây quỹ cho 5 em bé mắc bệnh tim bẩm sinh cần phẫu thuật sớm vừa qua. Chỉ trong vòng 7 ngày, cả cộng đồng đã đóng góp số tiền lên đến 98.988.487,8 VND.

 Sáu tính năng của WebMoney Vietnam

1. Chuyển tiền toàn cầu: Người dùng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực. Bên cạnh đó, nền tảng bảo mật tối ưu kế thừa từ WebMoney quốc tế giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Hệ thống chuyển tiền của Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) dựa trên nền tảng của ngân hàng Vietcombank và Visa, Master.

2. Mua sắm đa quốc gia: Với hơn 74,013 điểm giao dịch và 41,710 điểm chấp nhận thanh toán, người dùng có thể thoải mái shopping trên toàn thế giới bằng WebMoney Vietnam (WMV).

3. Gây quỹ từ thiện: Dựa trên nền tảng Yeah1 với 62 triệu người theo dõi trên Youtube, 28 triệu người theo dõi tại Facebook, Ví điện tử WebMoney Vietnam (WMV) giúp lan rộng thông tin về các trường hợp cần giúp đỡ đến cộng đồng nhanh chóng và hiệu quả.

4. Gọi vốn Startup: Người dùng chỉ cần đăng thông tin dự án lên Ví điện tử WebMoney Vietnam để cộng đồng hỗ trợ gây quỹ cũng như đánh giá tính khả thi.

5. Giao dịch đảm bảo: Kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn nhờ chức năng giao dịch đảm bảo, giúp người bán an tâm, người mua an toàn. Người mua hàng chỉ cần gửi tiền thông qua hệ thống Ví điện tử WebMoney Vietnam. Sau khi người mua hàng xác nhận đã nhận được sản phẩm đầy đủ và đúng như mô tả, tiền sẽ được chuyển về người bán.

6. Kiếm tiền từ mạng xã hội: Bất cứ ai cũng có thể trở thành ngôi sao và kiếm tiền từ mạng xã hội nhờ các chức năng của Ví điện tử WebMoney Vietnam. 


SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch

Hà Nội thí điểm 3 tuyến mini buýt đi vào các phố nhỏ

(ĐTTCO)-Tin từ Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, để tăng cường kết nối các tuyến buýt, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã xây dựng đề án mở mới 14 tuyến buýt; trong đó thí điểm 3 tuyến mini buýt. Nếu được Sở Giao thông Vận tải phê duyệt, Tổng Công ty sẽ đưa vào vận hành ngay trong năm nay.

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?