Vinfast công bố 2 mẫu xe hơi được bình chọn nhiều nhất

(ĐTTCO) - Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình luận, cuộc thi 'Chọn xế yêu cùng Vinfast' đã tìm ra mẫu sedan và SUV được yêu thích nhất cùng chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá 1,1 tỉ đồng.

Vinfast công bố 2 mẫu xe hơi được bình chọn nhiều nhất

Chiều qua 19.10, với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương và đại diện khách hàng, ban tổ chức đã xác định người trúng thưởng qua hệ thống quản trị của website www.binhchonmauxe.vinfast.vn.
Theo đó, mẫu xe sedan 02 và SUV 02 của nhà thiết kế Ital Design đã nhận được số lượt bình chọn lớn nhất từ cộng đồng yêu thích xe hơi. Cụ thể số lượt bình chọn dành cho sedan 02 Ital Design là 22.396 phiếu, chiếm 36,2%; SUV 02 Ital Design là 13.833 phiếu, chiếm 22,4% trên tổng số gần 62.000 lượt bình chọn.
Điểm chung của hai mẫu xe do Ital Design thiết kế là vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, với việc đưa biểu tượng tạo hình cách điệu chữ V, chữ cái đầu trong tên nước VN vào logo và đường nối từ đèn pha đến đầu xe - hai mẫu trên đã khơi gợi được sự tự hào dân tộc và ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng Việt.
Vinfast công bố 2 mẫu xe hơi được bình chọn nhiều nhất ảnh 1 Mẫu xe sedan 02. 
Lễ trao giải sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 22.10 tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội.
Vinfast công bố 2 mẫu xe hơi được bình chọn nhiều nhất ảnh 2  Mẫu SUV 02.
Cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” diễn ra từ ngày 2 - 16.10, với 20 thiết kế dành cho dòng sedan và SUV. Các mẫu do 4 studio danh tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế ô tô là Pininfarina, Zagato, Torino Design và Ital Design thực hiện theo đơn đặt hàng riêng của Vinfast.
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết: “Kết quả bình chọn trên sẽ là một trong những cơ sở tham chiếu quan trọng để Vinfast sử dụng trong việc chốt mẫu sản xuất, nhằm đảm bảo xe Vinfast đẹp, hiện đại, đẳng cấp theo xu hướng thế giới; đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường VN”.
Song song với cuộc bình chọn, Vinfast cũng đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ, như xây dựng nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng), ký kết với các đối tác lớn trên thế giới và xúc tiến hợp tác với các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Thanh Niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch

Khởi nghiệp

Những cái khó sinh viên phải đối mặt khi khởi nghiệp sáng tạo

(ĐTTCO)-Làm sao để giúp sinh viên khởi nghiệp là chủ đề được các diễn giả trao đổi tại “Hội thảo Nghiên cứu khoa học, ươm tạo khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học” vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội ngày 16/12.