Chiêu làm giá của Iphone

Chiêu làm giá của Iphone

(ĐTTCO) - Iphone đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn và ông chủ hãng Apple đang cá cược rằng những khách hàng trung thành của họ sẽ không màng đến giá cả để sở hữu dòng Iphone “mới ra lò”. Iphone Xs, Iphone Xs Max và Iphone XR khi tung ra thị trường đã được hàng triệu người trên toàn thế giới săn đón.

Xe VinFast có thiết kế của tương lai

(ĐTTCO)-Chia sẻ của ông Nguyễn Thanh Hải, người từng phụ trách marketing cho Lamboghini và Bently tại Việt Nam về 2 mẫu xe sẽ tham gia triển lãm ô tô Paris Motor Show của VinFast.

Mất tiền oan vì like ảo

Mất tiền oan vì like ảo

(ĐTTCO) - Đánh vào tâm lý của người mua hàng online là thích những fanpage có nhiều lượt like (thích), nhiều người comment (bình luận) tích cực, nên nhiều trang fanpage đã chi tiền để mua like ảo nhằm đánh lừa người mua. 
Dừng thanh toán thẻ cào, các nhà mạng điêu đứng

Dừng thanh toán thẻ cào, các nhà mạng điêu đứng

(ĐTTCO) - Chính phủ vừa yêu cầu Bộ Thông tin - Truyền thông (TT-TT) phối hợp với các bộ, ngành liên quan khẩn trương rà soát, đề xuất sửa đổi, bổ sung hoàn thiện khuôn khổ pháp lý đối với thẻ viễn thông, thẻ game của các công ty viễn thông.
Lamborghini Aventador giá 3 tỷ từ Liberty Walk

Lamborghini Aventador giá 3 tỷ từ Liberty Walk

(ĐTTCO) - Mới đây, một đại gia sở hữu Aventador tại Sài Gòn đã quyết định lên đời “xế yêu” của mình bằng bộ body kit Lamborghini Aventador Limited Edition 50 do hãng độ đến từ Nhật Bản, Liberty Walk sản xuất. Bộ body kit này đang trên đường về Việt Nam.
Nhà mạng đẩy việc cho khách hàng

Nhà mạng đẩy việc cho khách hàng

(ĐTTCO)-Hạn chót đến ngày 15.5, những khách hàng không nộp ảnh chân dung sẽ bị khóa dịch vụ vĩnh viễn nên những ngày qua, các nhà mạng vẫn liên tục nhắn tin thúc giục khách hàng. Thế nhưng theo quy định, đây là nhiệm vụ của chính nhà mạng chứ không phải của khách hàng.