Các chuyên gia BQ làm việc tại nhà máy Vsmart

Chất xám châu Âu cùng Vsmart bước vào kỷ nguyên số

(ĐTTCO) - BQ - cái tên không mấy quen thuộc có trụ sở tại Tây Ban Nha, sẽ là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong việc thiết kế và chế tạo những thiết bị điện tử thông minh của Vsmart, mở đầu là smartphone.

Hãng Renault vẫn giữ ông Carlos Ghosn làm Giám đốc điều hành

(ĐTTCO)-Ngày 13/12, Ban lãnh đạo Tập đoàn sản xuất ôtô Renault của Pháp thông báo quyết định vẫn giữ ông Carlos Ghosn làm Giám đốc điều hành (CEO) của hãng, sau cuộc điều tra nội bộ liên quan đến gói lương của ông cho thấy hoàn toàn phù hợp với luật pháp của nước này.
Thống nhất cách tính lệ phí trước bạ ô tô, xe máy

Thống nhất cách tính lệ phí trước bạ ô tô, xe máy

(ĐTTCO)- Tổng cục Thuế vừa có văn bản gửi Cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn việc tính lệ phí trước bạ ô tô, xe máy theo Thông tư 304/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.
 

 

Bộ Tài chính bác kiến nghị DN nhập khẩu ô tô

Bộ Tài chính bác kiến nghị DN nhập khẩu ô tô

(ĐTTCO)-Trước nguy cơ bị truy thu thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB), một loạt doanh nghiệp (DN) nhập khẩu xe hơi đã thông qua VCCI gửi kiến nghị kêu cứu lên Thủ tướng Chính phủ.
 
Tiêu thụ ôtô tháng 4-2017 giảm mạnh

Tiêu thụ ôtô tháng 4-2017 giảm mạnh

(ĐTTCO) - Sau một thời gian tăng mạnh, theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô VN (VAMA), tổng sản lượng bán ôtô trên cả nước tháng 4-2017 chỉ đạt 21.942 chiếc, giảm 15% so với tháng 4-2016.

 
Facebook bị sập mạng toàn cầu?

Facebook bị sập mạng toàn cầu?

(ĐTTCO)-Theo tờ Stuff.co.nz, mạng xã hội Facebook đã gặp sự cố bị gián đoạn khi tải dữ liệu trên phạm vi diện rộng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố cũng như số người bị ảnh hưởng. 
Khai mạc Vietnam Motorcycle Show 2017

Khai mạc Vietnam Motorcycle Show 2017

(ĐTTCO) -  Năm nay là lần thứ 2 triển lãm  Vietnam Motorcycle Show được tổ chức, các "ông lớn" trong ngành như Yamaha, Honda, Suzuki chiếm vị trí trung tâm với diện tích gian hàng lớn.
Những xe được chuyển về kho của phòng đa phần đều là những xe đã quá thời hạn giải quyết nhưng chưa có ai đến nhận.

10.000 xe máy không ai nhận ở TP.HCM chờ bán sắt vụn

(ĐTTCO) - TP.HCM hiện có khoảng 10.000 xe máy vi phạm luật giao thông quá thời gian giải quyết nhưng không có người đến nhận. Tất cả số xe trên sẽ được Phòng CSGT đường bộ - đường sắt bàn giao Sở tài chính để bán 'sắt vụn'.
 
Taxi UBER, một loại hình vận tải ứng dụng công nghệ thông minh, nhưng khi vào Việt Nam chúng ta đau đầu tìm cách ứng phó.

Thách thức kỷ nguyên công nghiệp số hóa

(ĐTTCO) - Cụm từ “Cách mạng công nghiệp thứ 4”, hay “Công nghiệp thế hệ 4.0” (CMCN 4.0) được nhắc đến nhiều trên thế giới và cả Việt Nam gần đây. 

Du lịch

Khởi nghiệp