"Thần gió" Pagani Huayra dành cho fan cuồng màu đỏ

(ĐTTCO) - Bên cạnh bộ áo sợi carbon bóng, chiếc Pagani Huayra với gói độ chính hãng Pacchetto Tempesta còn được "trang điểm" thêm các chi tiết màu đỏ, gam màu này xuất hiện trong khoang lái và loạt phụ kiện đi cùng theo xe.
Giá ô tô còn giảm sâu?

Giá ô tô còn giảm sâu?

(ĐTTCO) - Cơn bão giảm giá ô tô tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, khi trong tháng 10 một loạt hãng xe tiếp tục công bố mức giá giảm cho các sản phẩm của mình, trong đó có cả những mẫu xe đang bán tốt, dẫn đầu phân khúc.
Lo chồng chéo

Lo chồng chéo

(ĐTTCO) - Chiều 25-10, Quốc hội nghe tờ trình và thẩm tra về dự án Luật An ninh mạng. Theo Bộ Công an, luật này ra đời sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở pháp lý, góp phần bảo vệ an ninh mạng quốc gia, bảo đảm an ninh kinh tế, chính trị…
Để sở hữu một chiếc xe hơi tầm trung ở Singapore có giá cao gấp 4 lần so với giá tại Mỹ.

Singapore ngưng thêm xe hơi mới

(ĐTTCO) - Đảo quốc Singapore, một nơi xe hơi đắt nhất thế giới để sở hữu, sẽ chấm dứt cấp phép lưu hành xe hơi mới, khi chính phủ muốn đảm bảo quỹ đất quý giá còn lại được sử dụng hiệu quả nhất và tiếp tục đầu tư thêm hàng chục tỷ USD cho hệ thống giao thông công cộng.
Lamborghini Aventador S Roadster dành riêng cho Nhật Bản

Lamborghini Aventador S Roadster dành riêng cho Nhật Bản

(ĐTTCO) - Mỗi chiếc Aventador S Roadster đặc biệt này sở hữu sự độc đáo riêng, lấy cảm hứng thiết kế theo 5 yếu tố tự nhiên trong văn hóa Nhật Bản là đất, nước, gió, lửa và bầu trời.

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.