5 siêu xe ấn tượng nhất vừa ra mắt

(ĐTTCO) - Tại triển lãm Frankfurt 2017, các hãng mang tới những siêu xe đầu bảng của mình, Mercedes AMG có Project One, Lamborghini giới thiệu Aventador S Roadster.

“Khát” lao động công nghệ thông tin

(ĐTTCO)-Nguồn cung nhân lực ngành công nghệ thông tin (IT) trên thị trường lao động hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu tuyển dụng.
Smartphone Việt chinh phục người tiêu dùng

Smartphone Việt chinh phục người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Trong tháng 8, cùng lúc 2 thương hiệu của Việt Nam ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới. Đó là Bphone của Bkav, và bộ đôi Z5-S5 của Asanzo.
Giấc mơ ô tô Việt

Giấc mơ ô tô Việt

(ĐTTCO) - Khi nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô như Vinaxuki với những khung sắt dở dang nằm phơi nắng, phơi mưa còn đầy tính thời sự, thì tại Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải (Hải Phòng), Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công dự án: Nhà máy ô tô Vinfast.
McLaren trình làng 2 siêu phẩm Spider 570S và 720S

McLaren trình làng 2 siêu phẩm Spider 570S và 720S

(ĐTTCO) -  Hãng siêu xe Anh Quốc dự kiến mang tới triển lãm nghệ thuật Chantilly Arts & Elegance Richard Mille diễn ra tại Pháp với 2 siêu phẩm đặc biệt McLaren 720S và Spider 570S.

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.