Tập đoàn BMW “bắt tay” với THACO

(ĐTTCO) Tập đoàn BMW châu Á và CTCP Ô tô Trường Hải (THACO) vừa công bố về việc giới thiệu các thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam. THACO cũng giới thiệu lại thương hiệu BMW Motorrad.  

Tập đoàn BMW “bắt tay” với THACO

Kể từ ngày 1-1-2018,  THACO trở thành nhà đầu tư mới, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu ô tô BMW và MINI, và mô-tô BMW Motorrad tại Việt Nam.
Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành, tập đoàn BMW châu Á, phát biểu: “Sau năm 2017 đầy thử thách, tập đoàn BMW châu Á rất hào hứng và phấn khởi khi khởi đầu một thời kỳ mới tại Việt Nam cùng THACO. Việt Nam đã và vẫn đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với tập đoàn BMW châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lại thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ với THACO”. 
Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO, phát biểu: “Với tinh thần tiếp tục phát triển cùng tập đoàn BMW khẳng định đẳng cấp, THACO tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam. THACO cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; MINI Cooper, Countryman, Clubman; và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ. Chúng tôi có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 Showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở TPHCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước”.
Đại diện BMW cũng cho biết hơn 600 xe của hãng này đang “kẹt” tại cảng Việt Nam vì gặp trục trặc sẽ được hãng này thu hồi về Đức để khắc phục các sự cố chứ không bán ra thị trường Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào khác.


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch

Thiếu phương tiện, bến bãi phục vụ du khách

(ĐTTCO) - Còn nhiều vấn đề bất cập về chất lượng dịch vụ vận tải và bảo đảm an toàn giao thông cho khách du lịch, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và vị thế của du lịch Việt Nam, đó là thông tin từ cuộc họp do Bộ GTVT tổ chức ngày 15-11 tại Hà Nội.

Khởi nghiệp