Bộ phát wifi siêu tốc độ của Viettel

(ĐTTCO) - Sau khi khai trương mạng 4G, Viettel cung cấp ra thị trường bộ phát wifi chuyên dụng di động Wifi Router 4G D6606.

Bộ phát wifi siêu tốc độ của Viettel

Bộ phát wifi chuyên dụng di động Wifi Router 4G D6606 kèm sim Dcom Viettel có giá chỉ 1,3 triệu đồng. Đặc biệt khi mua bộ sản phẩm này, khách hàng còn được tặng 20GB data 4G sử dụng trong 30 ngày.
 
Sau khi hết lưu lượng miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước 4G hấp dẫn của Viettel đang cung cấp để tiếp tục trải nghiệm cùng thiết bị Wifi Router 4G D6606.

Wifi Router 4G D6606 có ưu điểm vượt trội là kết nối tối đa 8 thiết bị cùng lúc, với tốc độ down/up lên tới 150/50Mbps. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng mang theo, pin sử dụng trong nhiều giờ.
 
Hiện tại, mạng 4G Viettel đã được phủ sóng trên phạm vi toàn quốc với 36.000 trạm thu phát sóng hiện đại nhất. Với tốc độ kết nối cao gấp 7-10 lần so với 3G, mọi trải nghiệm kết nối trên mạng 4G sẽ nhanh, mượt mà và ổn định hơn. Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du lịch

Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

(ĐTTCO)-Ngành du lịch Việt Nam vừa ghi dấu thêm một cột mốc mới: Sau nhiều năm lên dự án, chuẩn bị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tại số 18 Trương Định, quận 3, TPHCM).

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.