Bộ phát wifi siêu tốc độ của Viettel

(ĐTTCO) - Sau khi khai trương mạng 4G, Viettel cung cấp ra thị trường bộ phát wifi chuyên dụng di động Wifi Router 4G D6606.

Bộ phát wifi siêu tốc độ của Viettel

Bộ phát wifi chuyên dụng di động Wifi Router 4G D6606 kèm sim Dcom Viettel có giá chỉ 1,3 triệu đồng. Đặc biệt khi mua bộ sản phẩm này, khách hàng còn được tặng 20GB data 4G sử dụng trong 30 ngày.
 
Sau khi hết lưu lượng miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước 4G hấp dẫn của Viettel đang cung cấp để tiếp tục trải nghiệm cùng thiết bị Wifi Router 4G D6606.

Wifi Router 4G D6606 có ưu điểm vượt trội là kết nối tối đa 8 thiết bị cùng lúc, với tốc độ down/up lên tới 150/50Mbps. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng mang theo, pin sử dụng trong nhiều giờ.
 
Hiện tại, mạng 4G Viettel đã được phủ sóng trên phạm vi toàn quốc với 36.000 trạm thu phát sóng hiện đại nhất. Với tốc độ kết nối cao gấp 7-10 lần so với 3G, mọi trải nghiệm kết nối trên mạng 4G sẽ nhanh, mượt mà và ổn định hơn. Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?