BMW giới thiệu xe máy điện tương lai

(ĐTTCO) - BMW Concept Link là mẫu xe điện ý tưởng mới nhất của tên tuổi Đức. Chiếc xe được trang bị những công nghệ và tiện ích hiện đại.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 1
Những chiếc xe máy chạy điện có thể sẽ là xu hướng trong tương lai, khi phương tiện sử dụng động cơ đốt trong truyền thống ngày càng bị siết chặt về vấn đề khí thải.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 2
Bên cạnh đó, việc sử dụng xe máy cũng tiện lợi hơi phần nào so với ôtô bởi kích thước nhỏ gọn, dễ dàng len lỏi và luồn lách trên đường phố đông đúc, khó kiếm nơi để xe.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 3
Mới đây, BMW Motorrad đã tung ra bản concept xe tay ga chạy điện, tích hợp nhiều tính năng thông minh. Mẫu xe tay ga ý tưởng này có tên gọi Concept Link.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 4
Chiếc scooter này chạy điện hoàn toàn, được thiết kế theo ngôn ngữ mới của BMW Motorrad. Yên xe được thiết kế dài và có chiều cao thấp, chiều cao tổng thể của xe cũng giảm so với các dòng xe tay ga hiện tại của hãng.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 5
Yên xe có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, một chỗ ngồi hoặc hai chỗ ngồi hoặc dùng cho những tính năng cao cấp hơn trong tương lai.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 6
Bên dưới yên xe, BMW Motorrad bố trí cốp chứa đồ dung tích khá lớn, cốp này được bảo vệ bởi cửa trượt ngang.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 7
Mẫu scooter này không trang bị đồng hồ hiển thị như những chiếc xe truyền thống, toàn bộ thông tin về vận tốc, pin và dẫn đường được hiển thị trên kính chắn gió nhỏ.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 8
Bên dưới tay lái được trang bị màn hình cảm ứng cung cấp thêm các thông tin và bảng điều khiển các tính năng khác của xe. Toàn bộ nút bấm điều khiển thông thường đều ở dạng cảm ứng trên tay lái.
BMW gioi thieu xe may dien tuong lai hinh anh 9
Động cơ điện của xe được đặt bên phải, kết nối với bộ pin đặt bên dưới sàn xe phía trước thông qua bộ dây nối màu vàng để lộ.

Zing

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?