VPBS được bình chọn “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất"

VPBS được bình chọn “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất" ảnh 1
(ĐTTC) - CTCK Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vừa nhận giải thưởng “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất” (Best Bond House ) năm 2013 do Tạp chí FinanceAsia bình chọn tại Singapore.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu có số lượng, thương vụ và giá trị phát hành lớn trên thị trường.

Việc xét duyệt, bình chọn dựa trên những tiêu chí như cấu trúc, giá trị và tầm ảnh hưởng của thương vụ đối với thị trường trái phiếu trong nước, cũng như nền tảng kinh nghiệm của tổ chức tư vấn.

Hiện VPBS chiếm vị trí số 1 về thị phần môi giới trái phiếu trên HNX vào quý 1 - 2012 (26%) và trên HOSE vào quý 3 - 2012 (38%); quý 1-2013 VPBS tiếp tục lọt vào top 3 CTCK có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất trên HOSE. 

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.