VPBS được bình chọn “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất"

VPBS được bình chọn “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất" ảnh 1
(ĐTTC) - CTCK Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vừa nhận giải thưởng “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất” (Best Bond House ) năm 2013 do Tạp chí FinanceAsia bình chọn tại Singapore.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức tư vấn phát hành trái phiếu có số lượng, thương vụ và giá trị phát hành lớn trên thị trường.

Việc xét duyệt, bình chọn dựa trên những tiêu chí như cấu trúc, giá trị và tầm ảnh hưởng của thương vụ đối với thị trường trái phiếu trong nước, cũng như nền tảng kinh nghiệm của tổ chức tư vấn.

Hiện VPBS chiếm vị trí số 1 về thị phần môi giới trái phiếu trên HNX vào quý 1 - 2012 (26%) và trên HOSE vào quý 3 - 2012 (38%); quý 1-2013 VPBS tiếp tục lọt vào top 3 CTCK có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất trên HOSE. 

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chậm CBTT 2 doanh nghiệp niêm yết bị phạt nặng

Chậm CBTT 2 doanh nghiệp niêm yết bị phạt nặng

(ĐTTCO) - Thanh tra UBCKNN vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với CTCP Thủy sản Bạc Liêu (BLF) và CTCP Đầu tư xây dựng Lương Tài (LUT) với tổng số tiền phạt 145 triệu đồng.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.