VinaWealth ra mắt quỹ mở thứ 2

(ĐTTC) - Quỹ đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth (VEOF), chuyên đầu tư vào cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam nhằm mang đến cho nhà đầu tư cá nhân đại chúng những lợi ích với khả năng quản lý đầu tư chuyên nghiệp.

VinaWealth ra mắt quỹ mở thứ 2 ảnh 1

Với quỹ mở được quản lý chủ động, nhà đầu tư có thể đầu tư vào cổ phiếu hay các loại chứng khoán khác mà không cần phải dành ra công sức thời gian quý báu của mình để nghiên cứu và đánh giá.

Nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ với số lượng nhiều hay ít tùy theo nhu cầu. Họ cũng có thể mua làm nhiều lần và có thể yêu cầu quỹ mua lại chứng chỉ quỹ bất kỳ lúc nào trong kỳ giao dịch.

Do có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư rất đa dạng, VEOF phù hợp với cả những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. VEOF rất phù hợp với các cá nhân và gia đình có kế hoạch tiết kiệm cho cuộc sống tương lai và mong muốn tài sản đó phải tăng trưởng theo thời gian.

VEOF được quản lý bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn và được sự hỗ trợ từ VinaCapital, tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản đang quản lý gần 1,5 tỷ USD tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2014.

Về chiến lược đầu tư và lợi nhuận mục tiêu của quỹ, ông Trần Văn Mẫn, Người quản lý quỹ VEOF, cho biết: “Chiến lược đầu tư của VEOF là sự kết hợp linh hoạt và chủ động của chiến lược đầu tư giá trị - xây dựng nền tảng tài sản đầu tư cơ bản tốt mang lại lợi nhuận ổn định và chiến lược đầu tư tăng trưởng – nắm bắt cơ hội mang lại giá trị gia tăng vượt trội.

Sự linh hoạt trong chiến thuật đầu tư của quỹ VEOF được xây dựng phù hợp tùy theo điều kiện thị trường, dựa trên phân tích cơ bản cổ phiếu doanh nghiệp, đánh giá yếu tố kinh tế vĩ mô và các chỉ báo trên thị trường chứng khoán. VEOF sẽ đầu tư vào các cổ phiếu có phân tích cơ bản tốt, vốn hóa lớn, có tiềm năng tăng trưởng cao và quản trị công ty tốt.

Quỹ lấy VN30 làm chỉ số chứng khoán tham chiếu để đánh giá hiệu quả hoạt động của quỹ. Mục tiêu của quỹ là mang lại hiệu quả đầu tư tốt hơn chỉ số tham chiếu này”.

Quỳnh Như

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Có hay không  “đội lái phái sinh”

Có hay không “đội lái phái sinh”

(ĐTTCO) - “Có đội lái trên sàn phái sinh hay không?”. Đây là chủ đề đang được rất nhiều NĐT bàn tán. Nhưng tất cả cũng chỉ ở trạng thái nghi ngờ, phỏng đoán dựa trên một số hiện tượng “có vẻ hợp lý”. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.