Vietinbank’s Analyst Day

 Vietinbank’s Analyst Day ảnh 1

Nguồn: Internet 

(ĐTTC) - Vietinbank’s Analyst Day là cuộc hội thảo chuyên sâu có quy mô nhỏ, đối tượng là chuyên gia phân tích của các CTCK, chuyên gia phân tích độc lập, công ty quản lý quỹ, NĐT chuyên nghiệp và sự tham gia của Ban lãnh đạo VietinBank (mã CTG), nhằm đánh giá tình hình kinh tế vĩ mô và TTCK Việt Nam cũng như ngành tài chính - ngân hàng trong 9 tháng đầu năm 2011 và triển vọng trong tương lai; tình hình hoạt động của VietinBank trong thời gian qua, chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới.

Từ đầu năm 2011 tới nay, với chính sách tiền tệ thắt chặt, TTCK nói chung đã gặp nhiều khó khăn, thêm vào đó diễn biến nền kinh tế thế giới có nhiều bất ổn khiến TTCK ngày càng thêm ảm đạm với tính thanh khoản sụt giảm rõ rệt, các NĐT không còn mặn mà với thị trường, nhiều phiên giao dịch trong tháng 7 giá trị giao dịch khớp lệnh thường xuyên chỉ ở mức 200-300 tỷ đồng/phiên.

Trong bối cảnh chung của thị trường, nhóm cổ phiếu ngân hàng dù ít biến động so với thị trường nhưng cũng sụt giảm mạnh. Do vậy hội thảo này giúp các NĐT tổ chức, các chuyên gia phân tích tiếp xúc trực tiếp với Ban lãnh đạo của VietinBank, trực tiếp lắng nghe các báo cáo cập nhật tình hình hoạt động và được giải đáp các thắc mắc. Từ đó có đánh giá nhận định phù hợp về VietinBank và CP CTG.

Hội thảo được tổ chức vào ngày 15-9 tại Hà Nội và 16-9 tại khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, quận 1, TPHCM.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

(ĐTTCO) - Mặc dù tăng trưởng tín dụng chậm lại, nhưng lợi nhuận các ngân hàng (NH) niêm yết được dự báo rất khả quan trong mùa công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III. Tuy nhiên, những biến động gần đây của thị trường tài chính quốc tế, khiến giới đầu tư có những thay đổi về cách định giá với nhóm CP NH.  

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.