Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất

Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 5-7 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên năm 2011 do HOSE và báo Đầu Tư Chứng Khoán phối hợp tổ chức với sự tài trợ duy nhất của Cty Quản lý quỹ Dragon Capital.

Cuộc bình chọn được khởi động từ tháng 3 với với 650 báo cáo của các DN niêm yết tại HOSE và HNX thuộc diện xét chọn. Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp diễn ra cuộc bình chọn.

Theo đánh giá của hội đồng bình chọn, mặt bằng chất lượng của các báo cáo thường niên (BCTN) năm nay đã được nâng lên một bước so vơi các năm trước. Đặc biệt,phần đánh giá tình hình hoạt động, thuyết minh tài chính, dựbáo rủi ro của doanh nghiệp được chấm kỹ. Trên 70% số BCTN có chất lượng đạt các yêu cầu cơ bản.

Các BCTN đoạt giải đều được thiết kế đẹp, có sáng tạo riêng và mang lại giái trị thông tin cho người đọc. Đã có 37 BCTN tốt nhất năm 2011 được vinh danh lại buổi Lễ trao giải, trong đó 2 giải đặc biệt thuộc về CTCP Dược Hậu Giang (DHG), Tổng CTCP Khoan & Dịch vụ khoan Dầu khí (PVD).

Đại Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.