Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất

Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 5-7 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên năm 2011 do HOSE và báo Đầu Tư Chứng Khoán phối hợp tổ chức với sự tài trợ duy nhất của Cty Quản lý quỹ Dragon Capital.

Cuộc bình chọn được khởi động từ tháng 3 với với 650 báo cáo của các DN niêm yết tại HOSE và HNX thuộc diện xét chọn. Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp diễn ra cuộc bình chọn.

Theo đánh giá của hội đồng bình chọn, mặt bằng chất lượng của các báo cáo thường niên (BCTN) năm nay đã được nâng lên một bước so vơi các năm trước. Đặc biệt,phần đánh giá tình hình hoạt động, thuyết minh tài chính, dựbáo rủi ro của doanh nghiệp được chấm kỹ. Trên 70% số BCTN có chất lượng đạt các yêu cầu cơ bản.

Các BCTN đoạt giải đều được thiết kế đẹp, có sáng tạo riêng và mang lại giái trị thông tin cho người đọc. Đã có 37 BCTN tốt nhất năm 2011 được vinh danh lại buổi Lễ trao giải, trong đó 2 giải đặc biệt thuộc về CTCP Dược Hậu Giang (DHG), Tổng CTCP Khoan & Dịch vụ khoan Dầu khí (PVD).

Đại Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

(ĐTTCO) - Mặc dù tăng trưởng tín dụng chậm lại, nhưng lợi nhuận các ngân hàng (NH) niêm yết được dự báo rất khả quan trong mùa công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III. Tuy nhiên, những biến động gần đây của thị trường tài chính quốc tế, khiến giới đầu tư có những thay đổi về cách định giá với nhóm CP NH.  

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.