Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất

Trao giải báo cáo thường niên tốt nhất ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 5-7 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên năm 2011 do HOSE và báo Đầu Tư Chứng Khoán phối hợp tổ chức với sự tài trợ duy nhất của Cty Quản lý quỹ Dragon Capital.

Cuộc bình chọn được khởi động từ tháng 3 với với 650 báo cáo của các DN niêm yết tại HOSE và HNX thuộc diện xét chọn. Năm nay là năm thứ 4 liên tiếp diễn ra cuộc bình chọn.

Theo đánh giá của hội đồng bình chọn, mặt bằng chất lượng của các báo cáo thường niên (BCTN) năm nay đã được nâng lên một bước so vơi các năm trước. Đặc biệt,phần đánh giá tình hình hoạt động, thuyết minh tài chính, dựbáo rủi ro của doanh nghiệp được chấm kỹ. Trên 70% số BCTN có chất lượng đạt các yêu cầu cơ bản.

Các BCTN đoạt giải đều được thiết kế đẹp, có sáng tạo riêng và mang lại giái trị thông tin cho người đọc. Đã có 37 BCTN tốt nhất năm 2011 được vinh danh lại buổi Lễ trao giải, trong đó 2 giải đặc biệt thuộc về CTCP Dược Hậu Giang (DHG), Tổng CTCP Khoan & Dịch vụ khoan Dầu khí (PVD).

Đại Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.