Thất vọng HAR

Thất vọng HAR

(ĐTTCO) - CTCP Thương mại bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) là doanh nghiệp có quy mô vốn tương đối lớn, nhưng lợi nhuận đạt được không tương xứng.

Sẽ giám sát chặt các giao dịch trên TTCK

(ĐTTCO)- UBCKNN sẽ giám sát giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư có tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài để kịp thời phát hiện các diễn biến bất thường có thể gây hiệu ứng tâm lý cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
 
 
CP BĐS thời “gạn đục khơi trong”

CP BĐS thời “gạn đục khơi trong”

(ĐTTCO) - Chính sách phát triển thị trường bất động sản (BĐS) dân dụng và nghỉ dưỡng đã bắt đầu đi theo hướng thận trọng hơn từ năm 2017 nhằm tránh tạo ra nguy cơ bong bóng. 
Cơ hội của 7.000 tỷ đồng

Cơ hội của 7.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Phiên 16-5, GTGD trên toàn thị trường đạt hơn 7.000 tỷ đồng, riêng tại HOSE đạt gần 6.000 tỷ đồng, mức cao nhất kể từ năm 2009 đến nay. 
Thư gửi quý khách hàng từ Tập đoàn Novaland

Thư gửi quý khách hàng từ Tập đoàn Novaland

Trước hết, thay mặt cho HĐQT, Ban điều hành và toàn thể CBCNV Tập đoàn Novaland, Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Novaland.
Cẩn trọng nhóm cổ phiếu Gia Lai

Cẩn trọng nhóm cổ phiếu Gia Lai

(ĐTTCO) - Từ đầu năm 2017 đến nay, nhóm CP Gia Lai bất ngờ tăng mạnh nhờ những thông tin từ việc xử lý được các khoản nợ khủng.
Mờ nhạt kiểm toán nội bộ

Mờ nhạt kiểm toán nội bộ

(ĐTTCO) - Thuật ngữ “kiểm toán nội bộ” (KTNB) đã xuất hiện khá lâu trên thị trường tài chính, CK, nhưng để hiểu một cách tường tận lại không dễ dàng.
Thách thức tuân thủ quản trị công ty

Thách thức tuân thủ quản trị công ty

(ĐTTCO) – Sáng nay (11-5), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và CPA Australia đã ký kết thỏa thuận hợp tác đồng thời tổ chức hội thảo quản trị công ty (QTCT).
Thông tin đầu tư ngày 11-5

Thông tin đầu tư ngày 11-5

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư thế giới di động (MWG) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 23-5 thanh toán cổ tức năm 2016 bằng tiền mặt theo tỷ lệ 15% kể từ ngày 31-5 và phát hành CP thưởng theo tỷ lệ 1:1 để tăng vốn điều lệ lên 3.078 tỷ đồng.
CP chứng khoán: Ăn chậm mà chắc

CP chứng khoán: Ăn chậm mà chắc

(ĐTTCO) - Những phiên gần đây, CP CK đang trở thành tâm điểm của thị trường khi thu hút rất nhiều dòng tiền, kèm theo những biến động ấn tượng.

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.