Trái phiếu chuyển đổi TDH chào sàn HOSE

Trái phiếu chuyển đổi TDH chào sàn HOSE ảnh 1
Ảnh minh họa.

(ĐTTC)- Ngày 25-7 tới 2.088.731 trái phiếu Thuduc House với mã trái phiếu TDH41029 sẽ được giao dịch phiên đầu tiên trên Sàn Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE).

Tổng giá trị trái phiếu TDH niêm yết lần này gần 209 tỷ đồng. Việc niêm yết trái phiếu TDH trên sàn giao dịch sẽ giúp gia tăng tính thanh khoản cho trái phiếu trong thời gian chờ chuyển đổi trái phiếu thành cổ phiếu.

Trái phiếu chuyển đổi TDH sẽ có thời gian đáo hạn 3 năm với lãi suất 7%/năm và được trả lãi định kỳ 12 tháng/lần.

Với sự linh hoạt trong phương án phát hành, trái phiếu TDH cũng đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Đó là vào ngày tròn năm thứ hai (2), nhà đầu tư sẽ được quyền chuyển đổi 50% số lượng sở hữu và vào ngày tròn năm thứ ba (3), nhà đầu tư sẽ được quyền chuyển đổi 50% số lượng còn lại.

Trong trường hợp nhà đầu tư không muốn chuyển đổi thành cổ phiếu thì sẽ được nhận lại tiền mặt. CTCP Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) là doanh nghiệp địa ốc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển và kinh doanh nhà đất tại khu vực phía Nam.

Đến nay, Thuduc House đã trở thành một tập đoàn bất động sản đa ngành trong nhiều lĩnh vực hoạt động như đầu tư bất động sản, chợ đầu mối, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

Định vị lại cổ phiếu ngân hàng

(ĐTTCO) - Mặc dù tăng trưởng tín dụng chậm lại, nhưng lợi nhuận các ngân hàng (NH) niêm yết được dự báo rất khả quan trong mùa công bố kết quả kinh doanh (KQKD) quý III. Tuy nhiên, những biến động gần đây của thị trường tài chính quốc tế, khiến giới đầu tư có những thay đổi về cách định giá với nhóm CP NH.  

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.