Tracodi được chấp thuận niêm yết 32,4 triệu CP

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE) vừa có công văn chấp thuận đăng ký niêm yết CP của CTCP Đầu tư phát triển công nghiệp và Vận tải (Tracodi).

Tracodi được chấp thuận niêm yết 32,4 triệu CP

Theo đó, Tracodi được chấp thuận niêm yết 32,4 triệu CP với tổng giá trị theo mệnh giá là 324,8 tỷ đồng. Mã CK giao dịch là TCD. Tại buổi roadshow cơ hội đầu tư vào CP TCD mới đây, lãnh đạo doanh nghiệp này đưa ra mức giá tham chiếu cho ngày chào sàn sắp tới là 16.000 đồng/CP. 
Trước đó, ĐHCĐ thường niên 2017 của Tradico đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2017 với doanh thu 879 tỷ đồng (tăng 5,5%), lợi nhuận sau thuế 63,67 tỷ đồng (tăng gần 6%), cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 10-12%.
Muc tiêu năm 2017 của Tradico là tập trung vào các mảng chính như: nâng cao năng lực xây dựng hạ tầng, khai thác lợi thế phát triển thương mại hàng hóa các công ty trong nhóm (tinh bột sắn, cà phê, ca cao, phân bón, ô tô bus); khai thác thị trường xuất khẩu lao động chất lượng cao như Nhật Bản.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.