SSI dẫn đầu thị phần môi giới quý III trên sàn HOSE

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố thị phần môi giới CP và trái phiếu quý III trên sàn HOSE.

Theo đó, CTCK Sài Gòn (SSI) dẫn đầu về thị phần môi giới CP và chứng chỉ quỹ với tỷ lệ 13,45%. CTCK TPHCM (HSC) đứng thứ 2 với 12,76%, kế tiếp là CTCK Bản Việt (VCSC) với 7,61%.

Top 10 CTCK dẫn đầu về thị phần môi giới CP và chứng chỉ quỹ còn có CTCK VNDirect (VNDS), CTCK MB (MBS), CTCK Sài Gòn Hà Nội  (SHS), CTCK ACB (ACBS), CTCK FPT (FPTS), CTCK Bảo Việt (BVSC) và CTCK KIS Việt Nam (KIS).

Về thị phần môi giới trái phiếu, SSI cũng dẫn đầu với tỷ lệ lên đến 43,36%, BVSC đứng thứ 2 với tỷ lệ 30,51%. CTCK Kỹ thương (TCBS) xếp thứ 3 với tỷ lệ 10,17%.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.