SSI dẫn đầu thị phần môi giới quý III trên sàn HOSE

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố thị phần môi giới CP và trái phiếu quý III trên sàn HOSE.

Theo đó, CTCK Sài Gòn (SSI) dẫn đầu về thị phần môi giới CP và chứng chỉ quỹ với tỷ lệ 13,45%. CTCK TPHCM (HSC) đứng thứ 2 với 12,76%, kế tiếp là CTCK Bản Việt (VCSC) với 7,61%.

Top 10 CTCK dẫn đầu về thị phần môi giới CP và chứng chỉ quỹ còn có CTCK VNDirect (VNDS), CTCK MB (MBS), CTCK Sài Gòn Hà Nội  (SHS), CTCK ACB (ACBS), CTCK FPT (FPTS), CTCK Bảo Việt (BVSC) và CTCK KIS Việt Nam (KIS).

Về thị phần môi giới trái phiếu, SSI cũng dẫn đầu với tỷ lệ lên đến 43,36%, BVSC đứng thứ 2 với tỷ lệ 30,51%. CTCK Kỹ thương (TCBS) xếp thứ 3 với tỷ lệ 10,17%.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.