Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện

Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện ảnh 1
(ĐTTC) - Jordan Belfort (ảnh), biệt danh Sói già Phố Wall là cái tên không hề xa lạ với các NĐT trên TTCK nói riêng và các doanh nhân nói chung.

Vào thập niên 90, từ bàn tay trắng Jordan Belfort đã xây dựng công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD.

Vào ngày 18, 19 và 20-9 tới đây, Công ty đào tạo DVH Bransons phối hợp truyền thông với CTCP Truyền thông HMI, sẽ mời Jordan tới Việt Nam để tổ chức các khóa huấn luyện cho các doanh nhân các kỹ năng như: nắm bắt cơ hội từ xu hướng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ, làm thế nào để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới, làm sao để thêm các số 0 vào thu nhập và tài sản của mình…

Phạm Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.