Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện

Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện ảnh 1
(ĐTTC) - Jordan Belfort (ảnh), biệt danh Sói già Phố Wall là cái tên không hề xa lạ với các NĐT trên TTCK nói riêng và các doanh nhân nói chung.

Vào thập niên 90, từ bàn tay trắng Jordan Belfort đã xây dựng công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD.

Vào ngày 18, 19 và 20-9 tới đây, Công ty đào tạo DVH Bransons phối hợp truyền thông với CTCP Truyền thông HMI, sẽ mời Jordan tới Việt Nam để tổ chức các khóa huấn luyện cho các doanh nhân các kỹ năng như: nắm bắt cơ hội từ xu hướng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ, làm thế nào để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới, làm sao để thêm các số 0 vào thu nhập và tài sản của mình…

Phạm Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

Kỳ vọng nhóm ngân hàng và hàng không

(ĐTTCO) - Theo giới phân tích, nhóm CP ngân hàng là những ứng cử viên có thể xem xét cho mục tiêu giao dịch ngắn hạn (theo các nhịp dao động của thị trường), khi mà nhóm này đã giảm đến 11% trong tháng 5 và 14% trong tháng 4.

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.