Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện

Sói già Phố Wall mở lớp huấn luyện ảnh 1
(ĐTTC) - Jordan Belfort (ảnh), biệt danh Sói già Phố Wall là cái tên không hề xa lạ với các NĐT trên TTCK nói riêng và các doanh nhân nói chung.

Vào thập niên 90, từ bàn tay trắng Jordan Belfort đã xây dựng công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD.

Vào ngày 18, 19 và 20-9 tới đây, Công ty đào tạo DVH Bransons phối hợp truyền thông với CTCP Truyền thông HMI, sẽ mời Jordan tới Việt Nam để tổ chức các khóa huấn luyện cho các doanh nhân các kỹ năng như: nắm bắt cơ hội từ xu hướng vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ, làm thế nào để đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới, làm sao để thêm các số 0 vào thu nhập và tài sản của mình…

Phạm Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.