Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam

Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam ảnh 1
Theo thông tin từ Grant Thornton (Việt Nam), công ty này và ACPA đã đạt được thỏa thuận sáp nhập hoạt động kinh doanh.

Công ty sau khi sáp nhập sẽ hoạt động dưới tên gọi Grant Thornton (Việt Nam) và sẽ tiếp tục là thành viên chính thức tại Việt Nam của mạng lưới Grant Thornton toàn cầu.

Sau khi sáp nhập, ông Kenneth Atkinson- hiện là Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam), sẽ giữ vị trí Chủ tịch, ông Nguyễn Chí Trung hiện là Tổng Giám đốc của ACPA sẽ giữ vị trí Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam).

NEXIA ACPA là hãng thành viên độc lập tại Việt Nam của hãng kiểm toán và tư vấn quốc tế Nexia International, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán và đảm bảo, tư vấn thuế, dịch vụ tư vấn. 

Lao động

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông tin đầu tư ngày 20-11

Thông tin đầu tư ngày 20-11

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Phát triển cảng Đình Vũ (DVP) thông báo chốt danh sách cổ đông ngày 22-11 tới để tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền mặt tỷ lệ 20% kể từ ngày 15-12. Tổng số tiền dự kiến chi ra khoảng 80 tỷ đồng.

Phân tích

Giá nào cho cổ phiếu tăng trưởng và câu chuyện Vietjet

(ĐTTCO) - Benjamin Graham, bậc thầy chứng khoán về đầu tư giá trị, đã từng nói: "Đầu tư không phải là việc thắng những người khác trong trò chơi của họ, mà là việc kiểm soát mình trong chính trò chơi của mình".

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.