Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam

Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam ảnh 1
Theo thông tin từ Grant Thornton (Việt Nam), công ty này và ACPA đã đạt được thỏa thuận sáp nhập hoạt động kinh doanh.

Công ty sau khi sáp nhập sẽ hoạt động dưới tên gọi Grant Thornton (Việt Nam) và sẽ tiếp tục là thành viên chính thức tại Việt Nam của mạng lưới Grant Thornton toàn cầu.

Sau khi sáp nhập, ông Kenneth Atkinson- hiện là Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam), sẽ giữ vị trí Chủ tịch, ông Nguyễn Chí Trung hiện là Tổng Giám đốc của ACPA sẽ giữ vị trí Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam).

NEXIA ACPA là hãng thành viên độc lập tại Việt Nam của hãng kiểm toán và tư vấn quốc tế Nexia International, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán và đảm bảo, tư vấn thuế, dịch vụ tư vấn. 

Lao động

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.