Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam

Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam ảnh 1
Theo thông tin từ Grant Thornton (Việt Nam), công ty này và ACPA đã đạt được thỏa thuận sáp nhập hoạt động kinh doanh.

Công ty sau khi sáp nhập sẽ hoạt động dưới tên gọi Grant Thornton (Việt Nam) và sẽ tiếp tục là thành viên chính thức tại Việt Nam của mạng lưới Grant Thornton toàn cầu.

Sau khi sáp nhập, ông Kenneth Atkinson- hiện là Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam), sẽ giữ vị trí Chủ tịch, ông Nguyễn Chí Trung hiện là Tổng Giám đốc của ACPA sẽ giữ vị trí Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam).

NEXIA ACPA là hãng thành viên độc lập tại Việt Nam của hãng kiểm toán và tư vấn quốc tế Nexia International, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán và đảm bảo, tư vấn thuế, dịch vụ tư vấn. 

Lao động

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện, nhóm ngân hàng (NH) đang dần lấy lại vị thế của CP “vua” trên TTCK. Thế nhưng, không chỉ có sự kỳ vọng, nhóm CP NH cũng là nỗi thất vọng của không ít NĐT bởi sự bất hợp lý về mức giá giữa các NH. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.