Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam

Sáp nhập 2 công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam ảnh 1
Theo thông tin từ Grant Thornton (Việt Nam), công ty này và ACPA đã đạt được thỏa thuận sáp nhập hoạt động kinh doanh.

Công ty sau khi sáp nhập sẽ hoạt động dưới tên gọi Grant Thornton (Việt Nam) và sẽ tiếp tục là thành viên chính thức tại Việt Nam của mạng lưới Grant Thornton toàn cầu.

Sau khi sáp nhập, ông Kenneth Atkinson- hiện là Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam), sẽ giữ vị trí Chủ tịch, ông Nguyễn Chí Trung hiện là Tổng Giám đốc của ACPA sẽ giữ vị trí Tổng Giám đốc của Grant Thornton (ViệtNam).

NEXIA ACPA là hãng thành viên độc lập tại Việt Nam của hãng kiểm toán và tư vấn quốc tế Nexia International, chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán và đảm bảo, tư vấn thuế, dịch vụ tư vấn. 

Lao động

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin đồn chỉ là nhất thời

Tin đồn chỉ là nhất thời

(ĐTTCO)-Phiên ngày 9-8, sau tin đồn liên quan đến cựu lãnh đạo một ngân hàng (NH)lớn, TTCK đã có một phiên lao dốc mạnh nhất trong vòng 20 tháng qua từ mức hơn 791 điểm giảm gần 18 điểm xuống còn hơn 773 điểm.

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.