SaigonBank sắp có cổ đông chính thức

Sau thông tin về kế hoạch phát hành riêng lẻ để tăng vốn, SaigonBank đã công bố chi tiết về nhà đầu tư rót vốn.

SaigonBank sắp có cổ đông chính thức ảnh 1 

Ngày 10-11, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công bố đã nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký chào bán cổ phần riêng lẻ trong đợt 1 năm 2011 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Công Thương (SaigonBank).

Ngân hàng này cũng vừa thông tin chi tiết về đợt chào bán riêng lẻ cho một tổ chức đầu tư, với quy mô 500 tỷ đồng.

Cụ thể, số lượng phát hành lần này của SaigonBank là 50.000.000 cổ phần với giá chào bán là 10.000 đồng/cổ phần. Nhà đầu tư mua lượng cổ phần lớn này là Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng nhà và kinh doanh nhà Phú Nhuận.

Thời gian hạn chế chuyển nhượng là 1 năm, sau khi công ty này trở thành cổ đông chính thức của SaigonBank.

(vneconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện, nhóm ngân hàng (NH) đang dần lấy lại vị thế của CP “vua” trên TTCK. Thế nhưng, không chỉ có sự kỳ vọng, nhóm CP NH cũng là nỗi thất vọng của không ít NĐT bởi sự bất hợp lý về mức giá giữa các NH. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.