Nội thất Xuân Hòa IPO 5,4 triệu cổ phần

 Nội thất Xuân Hòa IPO 5,4 triệu cổ phần ảnh 1
Ngày 26/6, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nội thất Xuân Hòa đã được chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) hơn 5,4 triệu cổ phần, với mức giá khởi điểm 10.300 đồng/cổ phần tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Cụ thể, phiên đấu giá thu hút được đông đảo sự quan tâm của công chúng đầu tư khi có 51 nhà đầu tư đăng ký tham gia mua cổ phần.

Theo đó, tổng khối lượng đăng ký mua đạt hơn 8,6 triệu cổ phần, cao gấp 1,5 lần so với khối lượng chào bán, với giá đặt mua cao nhất đạt 14.500 đồng/cổ phần và  giá đặt mua thấp nhất là 10.300 đồng/cổ phần.

Kết quả, Công ty đã bán hết 100% cổ phần cho 36 nhà đầu tư cá nhân và 1 nhà đầu tư tổ chức, với giá đấu thành công bình quân là 10,999 đồng/cổ phần.

Sau phiên đấu giá, tổng giá trị cổ phần bán đã đạt gần 60 tỷ đồng và cao hơn 3,8 tỷ đồng so với mức giá khởi điểm. Như vậy sau cổ phần hóa, vốn điều lệ dự kiến của Nội thất Xuân Hòa sẽ đạt 201 tỷ đồng.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.