NHS hủy niêm yết từ 28-10 để sáp nhập BHS

NHS hủy niêm yết từ 28-10 để sáp nhập BHS ảnh 1
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố quyết định hủy niêm yết đối với 60,75 triệu CP của CTCP Đường Ninh Hòa (NHS).

Theo đó, NHS sẽ bị hủy niêm yết từ ngày 28-10 để thực hiện sát nhập vào CTCP Đường Biên Hòa (BHS).
Trước đó, ĐHCĐ của BHS đã thông qua phương án mua lại NHS.

Theo đó, BHS sẽ phát hành thêm CP BHS để hoán đổi lấy toàn bộ CP NHS đang lưu hành mà cổ đông NHS đang sở hữu (ngoại trừ số cổ phiếu BHS đang sở hữu tại NHS).

Phương thức hoán đổi được xác định là cổ đông của NHS vào ngày chốt danh sách cổ đông để hoán đổi CP sẽ được nhận một lượng CP tương ứng của BHS tương ứng tỷ lệ hoán đổi là 1:1 (1 CP NHS đổi lấy 1 CP BHS).

Kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua (7-10), NHS chốt ở mức 16.400 đồng/CP, BHS chốt ở mức 17.900 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng cổ phiếu nóng

Cẩn trọng cổ phiếu nóng

(ĐTTCO) - Trong những cơn sóng tăng, nhóm CP đầu cơ có thể giúp NĐT thu lời tính bằng lần. Nhưng với NĐT không có kinh nghiệm đây lại là nỗi kinh hoàng. Đã có không ít NĐT cháy tài khoản vì ra vào không đúng cơn sóng của những mã CP nóng này.  
 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.