MBB sắp niêm yết bổ sung hơn 440 triệu CP

MBB sắp niêm yết bổ sung hơn 440 triệu CP ảnh 1 
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa có thông báo về việc niêm yết và giao dịch CP thay đổi niêm yết hơn 440 triệu CP của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBB).

Đây là số CP được MBB phát hành để trả cồ tức đợt 2 năm 2014, chào bán cho cán bộ công nhân viên và phát hành cho cổ đông chiến lược. Cụ thể, có 34,7 triệu CP phát hành trả cổ tức, 15,2 triệu CP phát hành cho cán bộ công nhân viên (bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm) và 390,6 triệu CP cho các đối tác chiến lược.

Các cổ đông chiến lược trong đợt phát hành này gồm: Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Công ty TNHH MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, Công ty TNHH MTV Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC).

Theo đó, số CP được phát hành trả cổ tức sẽ được giao dịhc trong ngày 12-10, CP phát hành cho cán bộ công nhân viên giao dịch ngày 15-9-2016. Riêng CP phát hành cho đối tác chiến lược sẽ được giao dịch trong ngày 26-9-2016 (đối với SCIC) và 19-9-2016 (đối với các đối tác còn lại).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.