Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới

(ĐTTC) - Ngày 12-9-2013, CTCK Maybank Kim Eng đã chính thức khai trương hội sở mới tại TTTM Vincom, số 72 Lê Thánh Tôn - 45A Lý Tự Trọng, quận 1, TPHCM.

Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới ảnh 1

Với diện tích gần 1.000m2 mặt bằng, được trang bị đồng bộ, đầy đủ phòng ban nghiệp vụ, có cả sự hiện diện của phòng giao dịch ngân hàng đối tác Eximbank và với cách bài trí sinh động, Maybank Kim Eng đem đến cho nhà đầu tư một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về mô hình sàn giao dịch chứng khoán hiện đại nhưng hết sức thân thiện và gần gũi.

Là công ty con của Maybank - Ngân hàng lớn nhất Malaysia và mạnh thứ 13 thế giới, Maybank Kim Eng đang thiết lập cho mình những nền tảng mới cho một cam kết phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai.

Việc chuyển đổi Hội sở tới Vincom - vị trí “đắc địa” tại trung tâm TPHCM là một trong những họat động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong giai đoạn mới.

Trước đó ngày 28-8-2013, Tập đoàn Maybank Kim Eng và UBCKNN đã ký thỏa thuận khung hợp tác, hỗ trợ kỹ thuật trong 3 năm nhằm củng cố hơn mối quan hệ hợp lâu dài và hiệu quả giữa 2 bên vì sự phát triển vững chắc của TTCK Việt Nam.

Các lĩnh vực hợp tác cụ thể trong thỏa thuận bao gồm quản trị rủi ro, quản trị công ty, phát triển sản phẩm, chuẩn mực và hệ thống báo cáo tài chính, kế toán, và nhiều lĩnh vực khác.

2 bên sẽ cùng phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm, các khóa đào tạo, khảo sát nghiệp vụ cho cán bộ UBCKNN, cùng phối hợp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phù hợp cho thị trường.

Mai Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

Cổ phiếu kem đầu tiên niêm yết UPCoM

(ĐTTCO) - Trung tâm Lưu ký CK (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký CK và cấp mã CK cho CTCP Thực phẩm đông lạnh Kido. Theo đó, toàn bộ 56 triệu CP của doanh nghiệp này sẽ được niêm yết trên UPCoM với mã KDF. 

Phân tích

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.