Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới

(ĐTTC) - Ngày 12-9-2013, CTCK Maybank Kim Eng đã chính thức khai trương hội sở mới tại TTTM Vincom, số 72 Lê Thánh Tôn - 45A Lý Tự Trọng, quận 1, TPHCM.

Maybank Kim Eng khai trương hội sở mới ảnh 1

Với diện tích gần 1.000m2 mặt bằng, được trang bị đồng bộ, đầy đủ phòng ban nghiệp vụ, có cả sự hiện diện của phòng giao dịch ngân hàng đối tác Eximbank và với cách bài trí sinh động, Maybank Kim Eng đem đến cho nhà đầu tư một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về mô hình sàn giao dịch chứng khoán hiện đại nhưng hết sức thân thiện và gần gũi.

Là công ty con của Maybank - Ngân hàng lớn nhất Malaysia và mạnh thứ 13 thế giới, Maybank Kim Eng đang thiết lập cho mình những nền tảng mới cho một cam kết phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai.

Việc chuyển đổi Hội sở tới Vincom - vị trí “đắc địa” tại trung tâm TPHCM là một trong những họat động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong giai đoạn mới.

Trước đó ngày 28-8-2013, Tập đoàn Maybank Kim Eng và UBCKNN đã ký thỏa thuận khung hợp tác, hỗ trợ kỹ thuật trong 3 năm nhằm củng cố hơn mối quan hệ hợp lâu dài và hiệu quả giữa 2 bên vì sự phát triển vững chắc của TTCK Việt Nam.

Các lĩnh vực hợp tác cụ thể trong thỏa thuận bao gồm quản trị rủi ro, quản trị công ty, phát triển sản phẩm, chuẩn mực và hệ thống báo cáo tài chính, kế toán, và nhiều lĩnh vực khác.

2 bên sẽ cùng phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm, các khóa đào tạo, khảo sát nghiệp vụ cho cán bộ UBCKNN, cùng phối hợp nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phù hợp cho thị trường.

Mai Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

Nghịch lý giá cổ phiếu “vua”

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh liên tục được cải thiện, nhóm ngân hàng (NH) đang dần lấy lại vị thế của CP “vua” trên TTCK. Thế nhưng, không chỉ có sự kỳ vọng, nhóm CP NH cũng là nỗi thất vọng của không ít NĐT bởi sự bất hợp lý về mức giá giữa các NH. 

Phân tích

MWG đã tiệm cận đáy?

(ĐTTCO) -Từ mức giá đỉnh hơn 13.0 hồi đầu năm, MWG (Thế giới di động) đã giảm giá mạnh xuống dưới 10.0 tháng trước và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 10.5. Câu hỏi đặt ra liệu đây đã là mức giá đáy của MWG hay chưa?

Hồ sơ

SAB đắt hay rẻ?

(ĐTTCO) - Với mức giá 260.000-280.000 đồng/CP, P/E của SAB (Sabeco) dao động quanh vùng 35-37 lần. Trong khi đó, P/E của một số tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất bia như Carlsberg hay Heineken chỉ rơi vào tầm 20 hay 21 lần.